Vị trí dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham (Wyndham Thanh Thủy) tọa lạc tại Thanh Thủy, Phú Thọ, cách Hà Nội chỉ 65km là lựa chọn lý tưởng cho người dân Thủ đô nghỉ ngơi, thư giãn đi về trong ngày.

Vị trí Wyndham Thanh Thủy thuận tiện đi lại trong ngày

Cuộc sống hối hả, căng thẳng, khói bụi, ô nhiễm,…gây nên không ít mệt mỏi, khó chịu cho người dân Thủ đô. Bên cạnh đó, việc thiếu đi những khoảng xanh để hít thở không khí trong lành càng khiến mọi người có tâm lý “trốn chạy” khỏi phố thị bất cứ khi nào có thể. 

Tuy nhiên, với quỹ thời gian eo hẹp thì việc nghỉ dưỡng ở những nơi xa thường khó khả thi. Do đó, những khu du lịch kế bên Hà Nội, không mất nhiều thời gian di chuyển chính là ưu tiên hàng đầu của người dân Thủ đô.

Một trong những khu nghỉ dưỡng gần kề Hà Nội, sở hữu tiện ích tắm khoáng nóng độc đáo và đặc biệt thuận tiện đi lại, chính là Tổ hợp khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy. Chỉ cách Hà Nội khoảng 1 giờ xe chạy, di chuyển nhanh chóng, không gây mệt mỏi, Wyndham Thanh Thủy là lựa chọn hàng đầu cho những kỳ nghỉ trong ngày hoặc ngắn ngày.

Vị trí dự án Wyndham Thanh Thủy
Wyndham Thanh Thủy tọa lạc tại vị trí giao thông vô cùng thuận tiện

Vị trí dự án Wyndham Thanh Thủy tọa lạc ngay trên lõi khoáng nóng của xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Dự án nằm ngay cạnh trục đường giao thông đi lại thuận tiện, là tâm điểm kết nối đến các thành phố lớn và khu vực trọng điểm.

Nếu xuất phát từ Thanh Thủy chỉ mất 30 phút để đến thành phố Phú Thọ và mất 45 phút di chuyển tới Hòa Bình. Không chỉ vậy, việc kết nối đến các địa danh du lịch nổi tiếng như Đền Hùng, đền Lăng Sương, vườn Quốc gia Xuân Sơn, K9 Đá Chông…cũng rất dễ dàng. Điều đó, giúp cho du khách tối ưu được kỳ nghỉ với đa dạng trải nghiệm thú vị.

Wyndham Thanh Thủy – tiềm năng từ vị trí ven đô

Như đã phân tích ở trên, người dân Hà Nội ngày càng có xu hướng tìm đến những khu nghỉ dưỡng ven đô để trốn chạy khỏi ô nhiễm, khói bụi và tìm sự bình yên, thư giãn cho tâm hồn. Bên cạnh đó, các khu nghỉ dưỡng ven đô cũng là điểm đến lý tưởng cho các sự kiện nghỉ dưỡng, team building, trao thưởng cho cán bộ, nhân viên của các công ty, cơ quan, trường học, đoàn thể trên địa bàn Hà Nội. Có thể thấy, bất động sản ven đô đang là một mảnh đất màu mỡ với tiềm năng sinh lời cực lớn cho các nhà đầu tư.

Với vị trí thuận tiện, nằm kế ngay thủ đô, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Lynn Times Thanh Thủy by Wyndham đang trở thành điểm đầu tư sáng giá, kênh sinh lời thảnh thơi, bền vững.

Vị trí dự án Wyndham Thanh Thủy tọa lạc ngay xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, cách Hà Nội chỉ một tiếng xe chạy. Với lợi thế vị trí thuận tiện của mình, Wyndham Thanh Thủy rất phù hợp cho những kỳ nghỉ trong ngày hoặc ngắn ngày. Đây là điểm đến lý tưởng để bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc sức khỏe cùng cả gia đình dịp cuối tuần. 

Không chỉ sở hữu vị trí vàng ven đô, Wyndham Thanh Thủy còn sở hữu tệp khách hàng đặc biệt nhờ khai thác yếu tố khoáng nóng. Đó là những người cao tuổi, người về hưu có nhiều thời gian rảnh trong tuần. Họ tìm đến tắm khoáng nóng như một hoạt động nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và giao lưu kết bạn. Hơn thế, vị trí dự án Wyndham Thanh Thủy rất ngay gần Thủ đô, thuận tiện cho tệp khách hàng này nghỉ ngơi, thư giãn vào ngày thường. Do đó, không chỉ ngày cuối tuần mà tỉ lệ lấp đầy phòng tại Wyndham Thanh Thủy luôn cao ngay cả những ngày trong tuần.

Vị trí dự án Wyndham Thanh Thủy
Vị trí dự án Wyndham Thanh Thủy rất thuận tiện cho những chuyến nghỉ dưỡng của cả gia đình vào dịp cuối tuần

Năm 2020, trong khi ngành bất động sản ảm đạm do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, Wyndham Thanh Thủy vẫn luôn chứng tỏ là điểm sáng đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt khoảng thời gian 6 tháng cuối năm, nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng của các nhà đầu tư tăng vọt. Hơn 1.800 căn hộ khách sạn và 200 căn liền kề đã tìm được chủ nhân sở hữu. Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm top những dự án có thành tích bán hàng thành công nhất miền Bắc. 

Lý do khiến Wyndham Thanh Thủy có thể chinh phục được các nhà đầu tư đó là khả năng sinh lời an toàn và bền vững. Các khách hàng tìm hiểu dự án đều đánh giá cao về mô hình sản phẩm với tỷ suất đầu tư hợp lý, tiến độ thanh toán linh hoạt cùng bảo lãnh ngân hàng uy tín. Bên cạnh các khách đầu tư cá nhân, dự án cũng thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Tiêu biểu Tập đoàn tài chính Nhật Bản Daiwa đã mua buôn 500 căn hộ khách sạn Wyndham Lynn Times Thanh Thủy để giới thiệu và phân phối tới khách hàng nội địa Nhật.

Sở hữu vị trí thuận tiện kế ngay Thủ đô, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đang trở thành điểm đến đầu tư sáng giá. Đây là một khu nghỉ dưỡng ven đô phức hợp không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân Thủ đô, mà còn là miếng bánh đầu tư hấp dẫn mang đến khả năng sinh lời an toàn, ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *