Vị trí dự án Dolce Penisola Quảng Bình

Dự án Dolce Penisola là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Quảng Bình – nơi thu hút hàng triệu khách du lịch tới đây mỗi năm. Vì vậy, vị trí dự án Dolce Penisola ở đâu đang nhận được nhiều quan tâm đặc biệt. Bởi đây không chỉ là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn là cơ hội đầu tư phát triển lâu dài. 

Vị trí dự án Dolce Penisola – Tọa độ vàng bên bờ biển Nhật Lệ

Là một địa phương sở hữu nhiều nguồn tài nguyên du lịch thu hút hàng triệu lượt du khách tới mỗi năm, nên không hề khó hiểu khi mà tại Quảng Bình xuất hiện nhiều dự án căn hộ view biển cao cấp để mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho mọi người.

Lựa chọn căn hộ view biển không chỉ quan tâm về thiết kế hay tiện ích, quan trọng nhất chính là vị trí dự án đó như thế nào? Vậy, vị trí dự án Dolce Penisola ở đâu? Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Đồng Hới – Quảng Bình, sát ngay biển Nhật Lệ. Được thiết kế thành tòa Khách sạn cao 25 tầng với 3 mặt view biển trọn vẹn nằm cạnh sân golf 36 hố. Toàn bộ căn hộ khách sạn của dự án đều được thiết kế sang trọng, tinh tế với đầy đủ nội thất tiện nghi chuẩn cao cấp.

Vị trí dự án Dolce Penisola

Không những vậy, vị trí dự án Dolce Penisola kết nối dễ dàng với hơn 50 điểm tham quan phong phú của Quảng Bình như Sun Spa Resort Quảng Bình, Cầu Nhật Lệ, tổ hợp nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình, thành Đồng Hới, Nhà thờ Tam Tòa, di chỉ khảo cổ Bàu Tró, Quảng Bình quan, Tượng đài Mẹ Suốt, Luỹ Thầy,….

Với vị trí đắc địa hiện có của dự án Dolce Penisola, cùng với tiềm năng phát triển du lịch hàng năm của Quảng Bình, chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư phát triển sinh lời lâu dài cho các nhà đầu tư.

Các lợi thế của vị trí dự án Dolce Penisola 

Tọa độ vàng bên biển Nhật Lệ

Nhằm mang tới thuận tiện cho mong muốn du lịch nghỉ dưỡng – nâng cao sức khỏe và tinh thần của mọi người, dự án Dolce Penisola có tọa độ vàng tại trung tâm thành phố Đồng Hới và ngay sát biển Nhật Lệ. Một bãi biển nước trong xanh, bãi cát trắng mịn và khí hậu mát mẻ, dễ chịu, chắc chắn sẽ là trải nghiệm không bao giờ quên của mỗi người.

Tiện ích dự án du lịch nghỉ dưỡng theo chuẩn 6 sao

Từ thiết kế cho đến vị trí dự án Dolce Penisola đều thỏa mãn tiêu chí về vị trí đối với yêu cầu của một khách sạn 6 sao. Toàn bộ dự án Dolce tổng đạt hơn 8000 m2, được xây dựng với hai tòa tháp cao 27 tầng với định hướng kiến trúc, nội thất dát vàng để trở thành nơi nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng bậc nhất tại Quảng Bình.

Thuận tiện di chuyển giao thông, dễ dàng kết nối tới mọi nơi

Quảng Bình là thiên đường về tham quan du lịch với rất nhiều điểm đến. Từ dự án Dolce Penisola du khách có thể kết nối tới tất cả địa điểm nổi tiếng nhanh chóng, cũng như thuận tiện cho giao thông đi lại mà không tốn quá nhiều thời gian:

  • Kế bên 2 sân Golf 18 hố, cầu Nhật Lệ II, đối diện Công viên biển của Trung tâm.
  • 2km đến sân bay Đồng Hới
  • 4km đến Sun Spa Resort Quảng Bình, Cầu Nhật Lệ
  • 5km đến trung tâm TP. Đồng Hới
  • 8km đến ga Đồng Hới
  • 15km đến FLC Quảng Bình.
  • Thuận tiện di chuyển đến rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Phong Nha – Kẻ Bàng, thành Đồng Hới, Nhà thờ Tam Tòa, di chỉ khảo cổ Bàu Tró, động Thiên Đường…

Với tiện ích đẳng cấp, vị trí dự án Dolce Penisola đắc địa, đây chắc chắn là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hay đầu tư đều vô cùng hoàn hảo. Nếu nhà đầu tư đang mong muốn tìm được dự án sinh lời hấp dẫn, chắc chắn không thể nào bỏ qua Dolce Penisola!

Đơn vị phân phối chính thức: Unik

Nguồn: https://unikgroup.vn/