Vì sao nên mua đất nền khu Hồng Tiến – Thái Nguyên?

Nhiều chuyên gia nhận định phân khúc đất nền ở những khu vực các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế tốt như Thái Nguyên về dài hạn vẫn còn nhiều tiềm năng. Dự báo trong năm 2022 tới đây, đất nền vẫn là phân khúc giữ vai trò chủ đạo và là hướng đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Đánh giá tổng quan dự án khu Hồng Tiến – Thái Nguyên

Xu hướng đầu tư bất động sản thường nhắm vào nhà đất có sẵn hoặc các dự án đất nền có tiềm năng sinh lời cao. Sở dĩ có chuyện như vậy là vì đất nền có tính thanh khoản tốt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của chủ sở hữu. 

Một yếu tố thuận lợi hơn nữa, quỹ đất ở các tỉnh còn nhiều nên người dân thích đầu tư vào đất nền hơn là chọn một sản phẩm ở phân khúc chung cư. Tuy nhiên, tại thành phố lớn như ở Hà Nội thì quỹ đất còn rất hạn chế, người dân thường phải có kinh tế rất tốt mới sở hữu được mảnh đất như ý nên các thị trường bất động sản ở tỉnh đang được giới đầu tư bất động sản săn đón.

Thái Nguyên

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên hiện có dự án đất đấu giá Samsung Phổ Yên Thái Nguyên đang rất hot và được nhiều nhà đầu tư trong và ngoại tỉnh săn đón. Một số thông tin chi tiết liên quan đến dự án sẽ giúp ích cho bạn:

– Tên thương mại dự án: Khu dân cư Hồng Tiến

– Vị trí: Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên.

– Tổng diện tích khu đất: khoảng 20,15 ha.

– Diện tích đất gồm 960 lô.

– Được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

– Quy định xây dựng: xây tự do 1-5 tầng, thiết kế tự do, xây 100% đất.

– Pháp lý: Giấy chứng nhận QSD đất.

– Thời gian sử dụng: Lâu dài.

– Hình thức sử dụng đất : Giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua đấu giá quyền sử dụng đất.

Từ khu dân cư Hồng Tiến, mọi người dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp, cơ quan hành chính và khu vui chơi giải trí, đảm bảo thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày như:

– Cách Samsung Thái Nguyên ( khu công nghiệp Yên Bình ): 100m

– Cách trường tiểu học Đồng Tiến, THCS Đồng Tiến: 800m

– Cách Ga Phổ Yên: 850m

– Cách khu công nghiệp Điềm Thụy: 1km

– Cách chợ Ba Hàng: 1km

– Cách phố ăn chơi người Hàn: 1km

– Cách trung tâm hành chính Thị xã Phổ Yên: 1,2km

– Cách khu Apec: 1,5 km

– Cách bệnh viện Quân Y 91: 1,5km

– Cách bến xe khách Phổ Yên: 1,7km

– Cách bệnh viện Đa khoa Phổ Yên: 4km.

– Cách các cơ quan bộ ngành huyện Phổ Yên: 3km.

– Cách trường THPT chuyên Phổ Yên: 6km

– Cách Sân bay Nội Bài: 25km.

Những lý do nên sở hữu đất nền Hồng Tiến – Thái Nguyên

Vì đây là khu dân cư còn mới phát triển nên nhiều người vẫn còn mơ hồ trong vấn đề có nên đầu tư đất đấu giá Samsung Phổ Yên Thái Nguyên hay không? Những lý do dưới đây sẽ là câu trả lời phù hợp nhất cho mọi người.

Khu dân cư Hồng Tiến có vị trí đắc địa đó là nằm trong lòng 3 Khu công nghiệp lớn tại Thái Nguyên. Chính vì vậy, lượng người đổ về đây sẽ đông hơn trong tương lai, chủ yếu là những người có nhu cầu tìm việc ở khu công nghiệp hoặc muốn kinh doanh cho đối tượng công nhân.

Người lao động tại các khu công nghiệp luôn trong trạng thái “khát” dịch vụ. Vì chỉ cần chỗ ở không đảm bảo, đời sống tinh thần nghèo nàn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, làm giảm chất lượng và hiệu quả công việc. Do đó, đầu tư bất động sản ven khu công nghiệp như khu Hồng Tiến để cho thuê hoặc kinh doanh khai thác dịch vụ là hướng đi bền vững và xu thế tất yếu của thị trường.

Bên cạnh đó, vì là dự án đất nền Hồng Tiến có tính pháp lý rõ ràng, khi sở hữu thì nhà đầu tư sẽ được cấp sổ đỏ chính chủ – đây là chiếc chìa khóa vững vàng để người sở hữu có thể xây dựng hay chuyển nhượng đất ở theo ý muốn mà không gặp nhiều phiền toái.