Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng mới lạ và cơ hội đầu tư bền vững tại Dolce Penisola

Dolce Penisola Quảng Bình ra đời với tôn chỉ là nơi để du khách nối dài chuyến du lịch – nghỉ dưỡng với những trải nghiệm tại không gian mới lạ. Bên cạnh đó, dự án còn là cơ hội vàng cho nhà đầu tư mong muốn sinh lợi bền vững cho tương lai.

Trải nghiệm thú vị dành cho du khách tại dự án Dolce Penisola

Khác biệt so với những sản phẩm bất động sản du lịch khác, Dolce Penisola được xây dựng nhằm tạo ra sự bùng nổ mạnh mẽ tại trung tâm của thành phố Đồng Hới, thậm chí làm sức bật cho kinh tế, văn hóa Quảng Bình phát triển hơn nữa. 

Không chỉ là du lịch, chủ đầu tư Dolce Penisola khát khao mang đến tổ hợp sống động và sức hút kinh ngạc giữa du lịch – nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí – thương mại. Rời xa những tòa nhà trầm lặng, du lịch tại Dolce Penisola là du lịch cảm xúc mãnh liệt khi có thêm nhiều trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn hơn bởi phong cảnh hữu tình, văn hóa và ẩm thực của Quảng Bình mở rộng ra thế giới liên tục được biến ảo để du khách thỏa thích khám phá.

Trai nghiệm dolce quảng bình

Mang thiết kế viên kim cương đa sắc quý giá của Dolce Penisola đã “hút hồn” du khách với 100% căn hộ view hướng biển và sân Golf cao cấp. Giữa không gian đó, hàng loạt tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch như cầu kính chân mây, bể bơi vô cực, nhà hàng, CLB gym & yoga, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi cho trẻ em… được xếp đặt khéo léo tạo nên một trục kết nối nghỉ dưỡng – khám phá – vui chơi – trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Khi du khách đặt chân tới Dolce Penisola, bạn sẽ bắt đầu hành trình du lịch với làn gió biển ùa vào từng không gian nghỉ dưỡng của mình. Từ lúc bình minh lên cho đến chiều tà đều được trải nghiệm dịch vụ 6 sao.

Tối đến, khi phố lên đèn rực rỡ, du khách trào dâng cảm xúc hân hoan đi thưởng ngoạn phố phường náo nhiệt… Sự phong phú, đa dạng của những không gian tiện ích tại Dolce Penisola khiến niềm vui kéo dài bất tận không có điểm dừng.

Cơ hội dành cho các nhà đầu tư 

Chắc chắn với những tiện ích mà dự án Dolce Penisola mang đến cho khách du lịch, đây chính là tiềm năng phát triển lâu dài mà bất cứ bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng mong muốn. Chính vì vậy, lợi ích mà Dolce Penisola mang đến thật sự to lớn và bền vững cho cả nhà đầu tư và cả sự phát triển cho miền đất Quảng Bình.

Do đó, sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn cộng với đà tăng trưởng du lịch ở nước ta trong 5 – 10 năm tới (thậm chí xa hơn là hàng chục năm), bất động sản nghỉ dưỡng Dolce Penisola vẫn sẽ là lựa chọn an toàn với chính sách cam kết lợi nhuận ổn định đến từ chủ đầu tư uy tín Onsen Fuji.

Căn hộ dolce penisola quảng bình

Với loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Dolce Penisola , nhà đầu tư không cần phải lo lắng về cách vận hành, quản lý tài sản của mình hay phương pháp bảo trì vì chủ đầu tư sẽ chủ động khai thác và lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Từ đó, nhà đầu tư chỉ cần nhận lợi nhuận định kỳ như cam kết như một khoản thu nhập thụ động nhàn rỗi, hiệu quả.

Bất động sản UNIKLAND là đơn vị dẫn đầu trong phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Onsen Fuji – một trong những nhà phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu cả nước.

Bằng hiểu biết sâu sắc đối với thị trường bất động sản cao cấp, cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, UNIK luôn nhận được sự tin tưởng từ các chủ đầu tư và trở thành đại lý phân phối các dự án thuộc Top đầu thị trường như Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Dolce Penisola Quảng Bình…