Tiềm năng sinh lời khi mua đất nền Hồng Tiến – Thái Nguyên

Cơn sốt đất đấu giá Samsung Thái Nguyên chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhất là khi kênh đầu tư bất động sản phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người. Vậy nếu mua đất nền tại thời điểm này mang tới ưu điểm gì?

Vị trí đắc địa của khu dân cư Hồng Tiến – Thái Nguyên

Điểm nhấn trong thu hút đầu tư là Phổ Yên lấy công tác giải phóng mặt bằng làm bước đột phá. Nhờ làm tốt công tác giải phóng mặt bằng mà có nhiều dự án đã nhanh chóng đi vào hoạt động, sản xuất kinh doanh mang lại lợi nhuận tốt. 

Vị trí của Khu dân cư Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên đang nhận được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư khi có công bố được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 với diện tích 20,15 ha trong đó giải phóng mặt bằng sạch của 911 lô với diện tích 95.585 m2, đã có hạ tầng kỹ thuật và được đấu giá công khai từ tháng 6/2021.

Đất đấu giá phổ yên thái nguyên

Với địa thế “vàng” khi ở trong lòng 3 khu công nghiệp lớn như KCN Samsung, KCN Điềm Thụy (Apec), KCN Yên Bình, khu đất đấu giá Hồng Tiến – Phổ Yên nằm trong khu vực có dân cư đã hiện hữu, các hàng quán đã kinh doanh nhộn nhịp, quán nhậu, dịch vụ cho thuê trọ,… đang ngày một phát triển hơn.
Bên cạnh đó, Khu Hồng Tiến – Phổ Yên có vị trí đẹp cách đường cao tốc Hà Nội–Thái Nguyên chỉ khoảng 100m, cư dân dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trọng yếu như:

  • Cách UBND Thị xã Phổ Yên chỉ 2km (khoảng 10 phút đi xe)
  • Cách Trường Mầm Non Xóm Hắng chỉ 200m (5 phút đi xe)
  • Cách Trường THCS Trần Phú chỉ 1,5 km (10 phút đi xe)
  • Bệnh viện đa khoa Phổ Yên 5km (15 phút đi xe)
  • Cụm Cảng Đa Phúc chỉ 10km (20p đi xe)
  • TT Thành phố Thái Nguyên 20km (30 phút đi xe)

Hiện nay, huyện Phổ Yên đang tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều giải pháp trong thu hồi, bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án, đặc biệt là các dự án trọng điểm của Thị xã và của tỉnh như: KCN Yên Bình 1; KCN Điềm Thụy, khu đô thị Yên Bình, các khu tái định cư, các tuyến đường từ KCN đến nút giao Yên Bình; đường điện 220KV, 110 KV,…

Những ưu điểm khác biệt khi sở hữu đất nền Hồng Tiến – Thái Nguyên

Hình thức đầu tư đất nền được xem là hướng đầu tư bất động sản hấp dẫn được nhiều khách hàng từ khắp mọi tỉnh thành lựa chọn. Vậy phân khúc đất nền này có ưu thế gì nổi bật thu hút nhà đầu tư? Đặc biệt khi sở hữu bất động sản đất nền đang có tại Hồng Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, nhà đầu tư sẽ có nhiều lợi ích vô cùng lớn vì đây là dự án có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Một kênh phát huy giá trị đồng tiền hiệu quả

Kênh đầu tư đất nền luôn được giới đầu tư ưu tiên lựa chọn. Ngoài yếu tố giá trị thực, sở hữu tài sản đảm bảo, thì dân số ngày một đông khiến cho nhu cầu nhà ở nhiều lên giúp giá đất nền luôn tăng, thậm chí sinh lời cao chỉ trong thời gian ngắn.

  • Vị trí đẹp, pháp lý rõ ràng giúp sinh lời nhanh

Đất nền được so sánh như “gà đẻ trứng vàng” bởi vì “tấc đất tấc vàng” – lợi nhuận từ bất động sản gần như không có một kênh đầu tư nào có thể vượt qua.

Một dự án đất nền sẽ chia theo nhiều giai đoạn: Trước mở bán (F0), trong mở bán (F1), sau mở bán (F2),… Nhà đầu tư sở hữu càng sớm thì sẽ có mức giá tốt nhất, giúp cho việc sinh lời hấp dẫn và cao hơn.

Như với đất đấu giá Hồng Tiến, chỉ từ 700 triệu đồng/lô đất, nhà đầu tư dễ dàng sở hữu bất động sản có giá trị cao, vị trí đẹp, tính pháp lý rõ ràng. Đây là các yếu tố quan trọng để giúp khách hàng đánh giá chất lượng bất động sản uy tín.

Khu dân cư Hồng Tiến – Phổ Yên – Thái Nguyên đang khoác lên mình một tấm áo mới trên hành trình trở thành một phần trung tâm kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ của cả nước. Thị trường bất động sản vì thế càng trở nên sôi động và sẽ là tâm điểm đón sóng đầu tư trong thời gian tới.