Tiềm năng sinh lời khi đầu tư đất nền Hồng Tiến – Thái Nguyên

Bất động sản tại tỉnh Thái Nguyên đang gây sốt hơn bao giờ hết nhờ tiềm năng phát triển bền vững. Với vị trí thuận lợi cùng sự đi lên của nền kinh tế và cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện, lãnh đạo tỉnh cũng có nhiều chính sách ưu đãi giúp cho tỉnh Thái Nguyên trở thành một “địa chỉ đỏ” thu hút nhà đầu tư nhiều lĩnh vực, đặc biệt là khu dân cư mới Hồng Tiến ở xã Phổ Yên.

Thông tin thị trường đất nền Khu dân cư Hồng Tiến, xã Phổ Yên – tỉnh Thái Nguyên

Trong các tỉnh cách Thủ đô Hà Nội khoảng 50km-70km, Thái Nguyên đang là địa phương có tỷ lệ nhà đầu tư quan tâm bất động sản ở mức cao trong nhiều năm gần đây. 

Các chuyên gia cho biết, sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Thái Nguyên xuất phát từ nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là vị trí địa lý thuận lợi và tiềm năng phát triển kinh tế bền vững.

Đất đấu giá phổ yên thái nguyên

Khu dân cư Hồng Tiến chỉ cách UBND thị xã Phổ Yên 2km, nằm giữa 3 khu công nghiệp lớn của thị xã Phổ Yên là khu Công Nghiệp Điềm Thụy, khu Công Nghiệp Yên Bình và khu Công Nghiệp Sông Công. 

Thông tin về đầu tư đất nền khu dân cư Hồng Tiến:

 • Tên dự án: Đất đấu giá xã Hồng Tiến, Thị Xã Phổ Yên, Thái Nguyên.
 • Vị trí: Cạnh KCN Samsung Thái Nguyên, Xã Hồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên.
 • Quy mô: 20,15ha với 911 lô đất nền
 • Diện tích: 78-96-100-108-120-132-222m2
 • Đường rộng 7m, vỉa hè rộng 4m.
 • Quy định xây dựng: Xây tự do 1 – 5 tầng, thiết kế tự do, xây 100% đất.
 • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài.
 • Chính sách: Ngân hàng cho vay 70% giá trị đất sau khi có giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất.
 • Hạ tầng kỹ thuật: Đã hoàn thiện theo dự án được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt.
 • Khu đất đấu giá giáp với khu dân cư hiện hữu rất đông nên an ninh rất tốt, kinh doanh thuận lợi.
 • Khu dân cư Hồng Tiến đã hoàn thiện và đồng bộ cơ sở hạ tầng như điện, đường hệ thống cấp thoát nước, mạng viễn thông,…
 • Vị trí khu dân cư cách cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên 100m rất thuận lợi cho việc kết nối giao thông với các tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang… chỉ với khoảng 2 – 3 tiếng đi xe.

Các yếu tố giúp sinh lời nhanh chóng khi đầu tư đất nền Hồng Tiến – Thái Nguyên

Khu dân cư Hồng Tiến có vị trí đắc địa đó là nằm trong lòng 3 Khu công nghiệp lớn tại Thái Nguyên. Chính vì vậy, lượng người đổ về đây sẽ đông hơn trong tương lai, chủ yếu là những người có nhu cầu tìm việc ở khu công nghiệp hoặc muốn kinh doanh cho đối tượng công nhân.

Người lao động tại các khu công nghiệp luôn trong trạng thái “khát” dịch vụ. Vì chỉ cần chỗ ở không đảm bảo, đời sống tinh thần nghèo nàn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, làm giảm chất lượng và hiệu quả công việc. Do đó, đầu tư bất động sản ven khu công nghiệp như khu Hồng Tiến để cho thuê hoặc kinh doanh khai thác dịch vụ là hướng đi bền vững và xu thế tất yếu của thị trường.

Ngoài ra, khu Hồng Tiến – xã Phổ Yên sở hữu vị trí tuyệt đẹp với mặt đường lớn, thông thoáng 2 mặt, thiết kế mở với phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt để tiện lợi cho mọi nhu cầu của những quý khách hàng khó tính nhất:

– Cách Trường Mầm Non Xóm Hắng chỉ 200m.

– Cách Trường THCS Trần Phú chỉ 1,5 km.

– Khu đất nền đã được quy hoạch theo quyết định của ủy ban thành phố, có khu vui chơi giải trí, sân vận động đa năng, sân bóng, gần công nghiệp,…

– Khu đất nằm gần khu dân cư, giao thông thuận tiện, xung quanh nhiều tiện ích thích hợp xây chung cư mini, trụ sở công ty, tòa nhà văn phòng, khách sạn… hay để ở.

Khu đất đấu giá Hồng Tiến, xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đang khoác lên mình một tấm áo mới trên hành trình trở thành trung tâm kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ của cả nước. Thị trường bất động sản vì thế càng trở nên sôi động, là tâm điểm đón sóng đầu tư trong thời gian tới.