Tại sao nhà đầu tư luôn thích bất động sản nghỉ dưỡng?

Năm 2021 quả là một năm nhiều khó khăn nền kinh tế nước nhà, tuy nhiên, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn thu hút nhà đầu tư. Nhất là những dự án sở hữu vị trí vàng với tiềm năng sinh lời vượt trội sẽ càng được các nhà đầu tư săn đón.

Thị trường chuyển hướng

Không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới khi sở hữu nhiều bãi biển đẹp cùng với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt vời, con người thân thiện. Trong đại dịch Covid – 19 vừa qua, với những chính sách quyết liệt của chính phủ cùng với sự đồng lòng của người dân đã gây ấn tượng mạnh với du khách năm châu, đưa Việt Nam trở thành một điểm đến thu hút, an toàn sau dịch bệnh.

Theo dự báo của Tổng cục Du lịch, tại Việt Nam, trung bình mỗi năm có khoảng 2,1 triệu người gia nhập tầng lớp trung lưu, dự kiến đạt 37 triệu vào năm 2025. Chính vì vậy, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng và nhà ở sẽ tăng mạnh mẽ trong tương lai. 

Dựa trên cơ sở đó, theo thống kê về quy mô đầu tư, hiện nay có khoảng 65% nhà đầu tư chọn lựa xuống tiền với bất động sản nghỉ dưỡng khu vực ven biển, ven sông trong năm 2020. Ngạc nhiên hơn, có tới 72,7% lựa chọn sở hữu căn nhà thứ 2 ở vùng du lịch hấp dẫn như Phú Yên, Quảng Ninh hay Đà Nẵng. Điều này cho thấy phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vẫn luôn rất hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư.

Sức hấp dẫn mang tên Lynn Times Phú Yên

Bất động sản tại khu Nam Tuy Hòa Phú Yên đang cho thấy nguồn cầu mạnh mẽ. Đây là phản ứng trực tiếp đối với sự bùng phát của Covid-19, người dân có xu hướng rời xa các thành phố có mật độ dân cư cao, cũng như họ nhận thấy tính thuận tiện của xu thế làm việc ở nhà mang lại. Chưa kể, Phú Yên tương lai là nơi hướng đến phát triển du lịch – ngành công nghiệp không khói mạnh mẽ đang khiến bất động sản khu vực này nóng lên.

Trong lần giãn cách thứ 4 trên cả nước, chúng ta có thể nhìn nhận thấy không gian sống tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có phần đã khiến cho con người dễ rơi vào trạng thái tù túng, khó có được tinh thần tốt nhất để sinh sống và làm việc. Điều này phần nào đã thôi thúc các nhà đầu tư ngay thời điểm hết giãn cách đã đổ xô đến các thành phố du lịch phát triển để sở hữu bất động sản.

Tiếp nữa, không khí tại các thành phố lớn hiện đang ở mức rất ô nhiễm và tác động âm thầm lặng lẽ mà cực kì nguy hiểm cho sức khỏe con người, không thua kém gì đại dịch Covid-19 vừa rồi. Chính vì thế, con người cần hơn những khoảng xanh, những khu du lịch có không khí trong lành, mát mẻ. 

Đặc biệt, sau mỗi thời kỳ giãn cách, nhiều người mới hiểu được sâu sắc giá trị của nghỉ dưỡng và nghỉ dưỡng riêng biệt. Đây là yếu tố tác động tốt đến những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe.

Theo đại diện DKRA Vietnam cho biết thêm, thị trường biệt thự liền kề và condotel có thể tăng giá khoảng 5 – 10% trong nửa cuối năm nay vì một số lý do như: nguồn cung mới chưa có dấu hiệu dồi dào hơn, giá thép và vật liệu xây dựng tăng, tác động đến chi phí của chủ đầu tư, những dự án sẽ ra đời vào nửa cuối năm thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang, có vị trí đẹp. Đồng thời, khi dịch bệnh được khống chế, các hoạt động kinh tế sôi động trở lại, tâm lý tích cực hơn, dòng tiền đổ vào đầu tư kinh doanh và du lịch sẽ nhiều hơn.

Nhờ những lợi thế không thể tốt hơn, Lynn Times Phú Yên là sản phẩm mang đến những giá trị tinh thần vô giá. Hơn cả một sản phẩm đầu tư mang về sự giàu sang phú quý, hơn cả đích đến về tiền tài vật chất, nơi đây là chốn phú quý, bình yên đưa con người trở về với bình an trong tâm hồn.

Giá trị tinh thần nằm ở việc bạn sẽ được sở hữu cuộc sống an nhiên tự tại trong một không gian ngập tràn cây xanh, cùng với hệ thống tiện ích sôi động, phồn hoa hiện hữu giữa trung tâm thành phố mới.

Lynn Times Phú Yên đang được coi là “siêu phẩm” đầu tư của Nam Tuy Hòa với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.