Sở hữu ngay đất nền Hồng Tiến vị trí vàng đắc địa tại Phổ Yên Thái Nguyên

Khu dân cư Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên nằm trong vùng trung tâm của tỉnh Thái Nguyên – vùng trung du miền núi phía Bắc lớn thứ ba cả nước về y tế, giáo dục. Hồng Tiến – Phổ Yên đang từng ngày vươn lên mạnh mẽ, trở thành khu đất có vị trí lý tưởng thu hút giới đầu tư bất động sản trong thời gian qua.

Tốc độ tăng trưởng của tỉnh Thái Nguyên

Kinh tế Thái Nguyên mang màu sắc mới với sự chuyển mình đi lên trong thời gian trở lại đây. Có vị trí địa lý thuận lợi, “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Thái Nguyên hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển kinh tế. Nơi đây được đánh giá sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại và dịch vụ phía Bắc.

Bước sang giai đoạn 2021 – 2025, Thái Nguyên đặt mục tiêu xây dựng tỉnh trở thành trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực trung du, miền núi phía bắc và vùng Thủ đô Hà Nội với tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 8%/năm, thu nhập bình quân đầu người đạt từ 100 triệu đồng/người/năm trở lên…

Thái Nguyên

 

Thái Nguyên cũng là một trong số những tỉnh phía Bắc có sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Hệ thống đường cao tốc, đường quốc lộ và các trục đường hiện đại giúp di chuyển từ Thái Nguyên đến Sân bay Quốc tế Nội Bài và Thủ đô Hà Nội chỉ mất hơn 1 tiếng đi ô tô. 

Ngoài ra, thời gian lưu thông từ Thái Nguyên đến các cửa khẩu quốc tế ở phía Bắc hay cửa ngõ thông thương đường biển tại Hải Phòng cũng rất dễ dàng, nhanh chóng, chỉ mất 2-3 tiếng là đến nơi.

Có những lợi thế trên, không khó hiểu khi mà thời gian gần đây bất động sản ở Thái Nguyên đang dần sốt nóng hơn, nhất là những vị trí đất nền gần khu công nghiệp thu hút nhà đầu tư bất rất mạnh mẽ.

Đất nền Hồng Tiến – Phổ Yên – vị trí vàng đắc địa trong lòng Khu công nghiệp 

Các tuyến đường cao tốc, tuyến đường nối từ thành phố về các huyện được đầu tư xây mới, nâng cấp, mở rộng, tạo sự kết nối thông suốt góp phần thúc đẩy kinh tế đi lên. Thái Nguyên đang dần băng băng trên con đường phát triển kinh tế – xã hội, đẩy mạnh kết nối giao thương trong tỉnh và với các tỉnh, thành phố lân cận.

Vị trí của Khu dân cư Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên đang nhận được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư khi có công bố được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 với diện tích 20,15 ha trong đó giải phóng mặt bằng sạch của 911 lô với diện tích 95.585 m2, đã có hạ tầng kỹ thuật và được đấu giá công khai từ tháng 6/202.

Đất đấu giá phổ yên thái nguyên

Sở hữu vị trí đắc địa trong lòng 3 khu công nghiệp lớn như KCN Samsung, KCN Điềm Thụy (Apec), KCN Yên Bình, khu đất đấu giá Hồng Tiến – Phổ Yên nằm trong khu vực có dân cư đã hiện hữu, các hàng quán đã kinh doanh nhộn nhịp, quán nhậu, dịch vụ cho thuê trọ,… đang ngày một phát triển hơn.

Điểm nhấn trong thu hút đầu tư là Phổ Yên lấy công tác giải phóng mặt bằng làm bước đột phá. Nhờ làm tốt công tác giải phóng mặt bằng mà có nhiều dự án đã nhanh chóng đi vào hoạt động, sản xuất kinh doanh mang lại lợi nhuận tốt. 

Bên cạnh đó, Phổ Yên đang tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều giải pháp trong thu hồi, bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án, đặc biệt là các dự án trọng điểm của Thị xã và của tỉnh như: KCN Yên Bình 1; KCN Điềm Thụy, khu đô thị Yên Bình, các khu tái định cư, các tuyến đường từ KCN đến nút giao Yên Bình; đường điện 220KV, 110 KV,…
Bên cạnh đó, Khu Hồng Tiến – Phổ Yên có vị trí đẹp cách đường cao tốc Hà Nội–Thái Nguyên chỉ khoảng 100m, cư dân dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trọng yếu như:

  • Cách UBND Thị xã Phổ Yên chỉ 2km (khoảng 10 phút đi xe)
  • Cách Trường Mầm Non Xóm Hắng chỉ 200m (5 phút đi xe)
  • Cách Trường THCS Trần Phú chỉ 1,5 km (10 phút đi xe)
  • Bệnh viện đa khoa Phổ Yên 5km (15 phút đi xe)
  • Cụm Cảng Đa Phúc chỉ 10km (20p đi xe)
  • TT Thành phố Thái Nguyên 20km (30 phút đi xe)

Khu dân cư Hồng Tiến – Phổ Yên – Thái Nguyên đang khoác lên mình một tấm áo mới trên hành trình trở thành một phần trung tâm kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ của cả nước. Thị trường bất động sản vì thế càng trở nên sôi động và sẽ là tâm điểm đón sóng đầu tư trong thời gian tới.