Sắp ra mắt phân khu đẹp nhất tại dự án đất đấu giá Hồng Tiến Thái Nguyên

Đại dịch Covid – 19 đã mang tới nhiều thay đổi đáng kể thị trường bất động sản trên cả nước. Nếu như thị trường có dấu hiệu bong bóng trong 6 tháng đầu năm 2021, thì cho tới quý III/2021 có hơn 15 triệu USD đã được đầu tư vào phân khúc bất động sản tại tỉnh Thái Nguyên – tăng nhẹ 8% so với cùng kỳ năm 2020.

Cơn sốt nóng bất động sản Samsung Thái Nguyên

Theo nhận định từ Hội môi giới Bất động sản Việt Nam thì trong thời kỳ dịch Covid vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay, kênh đầu tư vào bất động sản an toàn nhất vẫn là hướng đầu tư đất nền dự án tại các khu công nghiệp. Đối với miền Bắc nước ta, số lượng khu công nghiệp ở con số rất lớn nên tiềm năng của bất động sản tại vị trí này vẫn còn khá dồi dào.

Đất phổ yên thái nguyên

Trong các tỉnh cách Thủ đô Hà Nội khoảng 50km – 70km, Thái Nguyên đang là địa phương có tỷ lệ nhà đầu tư quan tâm bất động sản ở mức cao trong nhiều năm gần đây. Lý do bởi hiện nay nguồn bất động sản tại Thái Nguyên vẫn còn ở mức tốt, gần thủ đô, tiện di chuyển và đặc biệt là nơi tọa lạc của khu công nghiệp Samsung.

Chính vì điều này, trên Thái Nguyên đang nóng sốt với nhiều dự án đất nền, đặc biệt những nơi có vị trí vàng như tại huyện Phổ Yên đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoại tỉnh đến tham khảo và đánh giá thường xuyên để tìm được khu vực có giá trị sinh lời tốt nhất.

Cuộc đầu tư bất động sản thực sự chỉ dành cho những người có kỹ năng tìm hiểu thông tin chuẩn xác. Bởi bất cứ dự án nào mang về giá trị lợi nhuận cao thì đầu tư vốn cũng cần phải lớn, đặc biệt cần tìm hiểu kỹ về dự án thì mới đảm bảo thanh khoản tốt.

Khu đất nền sở hữu vị trí đẹp nhất nhì tại Thái Nguyên

Với những ai dành sự quan tâm cho bất động sản Thái Nguyên hẳn đã biết từ giữa năm 2021, chính quyền tại đây có thực hiện đấu giá phân lô đất nền tại xã Hồng Tiến thuộc huyện Phổ Yên nhằm quy hoạch bài bản và xây dựng khu dân cư Hồng Tiến theo hướng hiện đại, đầy đủ tiện nghi và có không gian tiện ích để phát triển toàn diện, tạo cuộc sống ổn định cho người dân. Hiện tại thì ngay tại đây vẫn diễn ra các giao dịch mua bán đất nền nhộn nhịp hàng ngày 

Đất đấu giá phổ yên thái nguyên
1-dat-dau-gia-hong-tien-pho-yen-thai-nguyen2

Khu đất đấu giá Samsung Hồng Tiến nằm trong vùng trung tâm của tỉnh Thái Nguyên, có vị trí đắc địa trong lòng 3 khu công nghiệp lớn như KCN Samsung, KCN Điềm Thụy (Apec), KCN Yên Bình.

Thị trường đất nền Phổ Yên đang diễn biến sôi động theo hướng rất tốt, mức giá đất nền Samsung Hồng Tiến giao động từ 10 triệu – 20 triệu/m2 tùy theo vị trí và diện tích lô đất. Để đa dạng lựa chọn cho nhà đầu tư, diện tích tại khu đất nền dao động từ khoảng 70m2 cho đến 160m2 tùy theo vị trí và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. 

Rất may mắn, khu đất nền Samsung Hồng Tiến – Phổ Yên hiện đã nằm trong khu vực có dân cư đã hiện hữu, các hàng quán đã kinh doanh nhộn nhịp, quán ăn, quán nhậu, tiện ích vui chơi – giải trí, dịch vụ cho thuê trọ,… đang ngày một phát triển hơn. Chính vì thế, người dân trong tỉnh hoặc công nhân xa quê cần một nơi để nghỉ trọ gần ngay khu công nghiệp, hoàn toàn tiện lợi cho sinh hoạt và di chuyển.

Nhờ các yếu tố “thiên thời – địa lợi” được liệt kê ở trên, chắc chắn sẽ không quá khi đánh giá dự án đất nền Samsung Hồng Tiến sẽ được mở bán nhộn nhịp trong thời gian tới, cũng là lựa chọn hợp lý nhất dành cho các nhà đầu tư khi muốn sở hữu đất nền để phát triển ổn định trong giai đoạn 2021 – 2023.