Quy hoạch bài bản, Lynn Times Phú Yên tiếp tục hái “quả ngọt”

Định hướng quy hoạch phía Nam Tuy Hòa bài bản cùng việc triển khai loạt hạ tầng trọng điểm,… đã làm sức hút bất động sản tại đây đang nóng lên mỗi ngày. Trong đó, các dự án được quy hoạch bài bản, thuận tiện kết nối như Lynn Times Phú Yên nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của nhà đầu tư.

Quy hoạch đô thị nâng tầm bất động sản

Nhiều năm trở lại đây, thị trường bất động sản ghi nhận sự biến động mạnh về giá sau mỗi thông tin quy hoạch, nâng cấp đơn vị hành chính. Chính vì thế, bất cứ khu vực nào có đầy đủ tiện ích, dân cư hiện hữu sẵn và vị trí đẹp là sẽ thu hút các nhà đầu tư quan tâm.

hạ tầng Nam Tuy Hòa

Có thể nhận ra, tiềm năng tăng giá bất động sản đến từ nhiều yếu tố, tuy nhiên, mẫu số chung đều bắt đầu từ thông tin quy hoạch hành chính, đón sóng hạ tầng. Kịch bản này dự đoán sẽ lặp lại tại Phú Yên – khi mà nơi đây vừa đón nhận loạt thông tin quy hoạch và đầu tư hạ tầng.

Tại Phú Yên, sau khi có quyết định phát triển Nam Tuy Hòa song song với Bắc Tuy Hòa, giá đất tại 2 vị trí trên này tăng khoảng 5 – 30%. So với Bắc Tuy Hòa, phía Nam Tuy Hòa có giá đất mềm hơn mà vị trí vẫn thuận tiện nên các nhà đầu tư đang dành sự quan tâm nhiều hơn đến các dự án tại đây.

Đứng trước thời cơ, nhiều nhà đầu tư nhanh chóng đón đầu làn sóng đầu tư khi tìm về Phú Yên để tìm hiểu các dự án. Đặc biệt, với các đô thị vệ tinh được quy hoạch bài bản, phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín sẽ nhận được sự quan tâm của giới đầu tư.

Nhà đầu tư “hái quả ngọt”

Làn sóng bất động sản đang bắt đầu dồn về khu vực Nam Tuy Hòa – nơi vừa có vị trí rất thuận tiện để di chuyển đến TP.Hồ Chí Minh, vừa đón nhận thông tin nâng cấp hành chính và loạt hạ tầng triệu đô. Trong đó, những dự án quy mô được đầu tư bài bản, quy hoạch thông minh và tích hợp hệ sinh thái tiện ích như Lynn Times Phú Yên nhanh chóng được nhà đầu tư quan tâm.

Mức độ tăng trưởng lợi nhuận của dự án này rõ nét hơn do không chỉ đáp ứng nhu cầu sống xanh, sống chất và còn mang lại vẻ phú quý bình yên, giúp cho gia chủ hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn.

Dự án Lynn Times Phú Yên

Dự án Lynn Times Phú Yên nằm ở trục đường Phan Chu Trinh rộng 42m, đây là tuyến đường được quy hoạch kết nối đôi bên 2 bờ Sông Ba bởi 1 cây cầu với tuyến đường Nguyễn Trãi. Điều này sẽ thuận lợi cho việc di chuyển về lâu dài cho người sở hữu.

Tiện lợi hơn, Lynn Times Phú Yên tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới Nam Tuy Hòa, giáp mặt đường lớn nơi xung quanh bán kính 1km là mạng lưới khu dân cư dày đặc, nơi là nguồn khách hàng dồi dào cho hoạt động vận hành kinh doanh của các căn shop đầy tiềm năng. Vị trí trung tâm thành phố sẽ nâng tầm giá trị của bất động sản mà bạn sở hữu lên nhiều lần.

Bên cạnh các yếu tố thuận lợi về vị trí, Lynn Times Phú Yên còn sở hữu lợi thế phong thủy với view sông Đà Rằng thơ mộng. Đây là vị thế tuyệt đẹp, nếu theo phong thủy, vị trí nhà ở “kế sông cận lộ” sẽ giúp cho chủ sở hữu mang đến tài lộc và may mắn, giúp cho cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn.

Thêm vào đó, tiện ích đa dạng đáp ứng nhu cầu sống xanh – sống khỏe – sống chất cho cư dân thời đại 4.0 tại Lynn Times Phú Yên với trung tâm thương mại, công viên bên sông, bể bơi vô cực, bến du thuyền,…

Hiện dư địa tăng trưởng tại Nam Tuy Hòa còn khá lớn, tuy nhiên dự án Lynn Times Phú Yên vẫn đang ở mức giá khá “mềm” so với các vùng lân cận. Với lối thiết kế sang trọng, hiện đại cùng với vị trí đắc địa “cận thị, cận giang và cận lộ” mà Lynn Times Phú Yên đang sở hữu, tương lai nơi đây sẽ là “mỏ vàng” giúp nhà đầu tư sinh lời bền vững.