Phú Yên – Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư bất động sản

Các nhà đầu tư bất động sản bắt đầu tìm kiếm những cơ hội sinh lời tại những vị trí địa lý ít bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đặc biệt là có khả năng phục hồi nhanh ngay khi thời gian giãn cách bắt đầu nới lỏng.

Nhà đầu tư dành sự quan tâm đến phân khúc nào?

Trong các phân khúc bất động sản đang phải gánh chịu ảnh hưởng của Covid-19, có thể ai cũng có suy nghĩ rằng bất động sản nghỉ dưỡng đang tạm thời giảm thanh khoản. Tuy nhiên, theo đánh giá khách quan khi mà nhà đầu tư nhìn sâu vào phân khúc này, các sản phẩm nhà ở ven biển hay trên cao nguyên đều mang đến nhiều dấu hiệu khả quan, nhất là khi mọi người đã tập sống chung với dịch bệnh và chuyện kinh doanh đang được đẩy mạnh.

Phú Yên: Hành trình tìm kiếm vùng đất cất giấu kho tàng phú quý

Nhiều chuyên gia lý giải rằng, xu hướng du lịch biệt lập tới những địa điểm nghỉ dưỡng gần các thành phố lớn và có hệ thống giao thông thuận tiên. Khi mà giờ đây, người dân ngại ngùng tập trung tại khu vực quá đông đúc hoặc khó đi lại trong lúc cấp bách thì các nơi có vị trí thuận tiện gần Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh sẽ được ưu tiên.

Công suất của các cơ sở lưu trú tại các thành phố du lịch quanh thành phố lớn đều ở mức cao hơn rất nhiều so với tại nội đô. Đây là tín hiệu tích cực cho thấy phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại các địa điểm du lịch này sẽ có thể trở lại đường đua thị trường nhanh chóng ngay khi cơ hội xảy đến.

Phú Yên – điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản

Trong những địa điểm du lịch gần các thành phố lớn phải kể tới Phú Yên – đây là một trong những thành phố xinh đẹp, thơ mộng thu hút khách du lịch nổi tiếng tại vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Tiềm lực từ du lịch của Phú Yên càng tăng trong bối cảnh đại dịch bởi không khí trong lành: lượng du lịch 5 tháng đầu năm 2021 tới Phú Yên đã tăng 22,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngày càng nhiều dự án bất động sản với nhiều phân khúc đa dạng 

Đội ngũ lãnh đạo tỉnh Tuy Hòa cũng có bề dày kinh nghiệm quy hoạch và đầu tư hạ tầng hỗ trợ phát triển du lịch như một trụ cột chính thúc đẩy kinh tế: Phú Yên đã và đang nâng cấp các tuyến quốc lộ liên tỉnh và sân bay quốc tế với mục tiêu công suất 7 triệu hành khách/năm vào năm 2030. 

Thêm vào đó, thành phố cũng được phê duyệt Quy hoạch thành phố Phú Yên năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 trở thành đô thị loại I giúp du lịch phát triển và thúc đẩy toàn ngành bất động sản.

Căn hộ khách sạn

So sánh với các thành phố du lịch phát triển, Phú Yên là một điểm đón đầu tư cá nhân tương đối hiệu quả: tiềm năng đối với nhà đầu tư cá nhân tại đây sẽ cao hơn tại một số nơi quy tụ rất nhiều dự án thương hiệu quốc tế tăng cạnh tranh trong khai thác. 

Là thành phố du lịch nổi tiếng và thơ mộng, bất động sản Phú Yên mang đến cơ hội sinh lời  lý tưởng vì đã khẳng định vị thế là điểm đến dành cho du lịch nghỉ dưỡng biệt lập như condotel, shophouse, homestay,….

Dự án Lynn Times Phú Yên sở hữu vị trí đắt giá giữa trung tâm thành phố biển, kế sông Đà Rằng và các đại lộ lớn kết nối trung tâm thành phố, nơi tập hợp loạt khu đô thị, cư dân đông đúc đảm bảo cho chuỗi shop đón trọn lượt khách cư dân địa phương đến vui chơi, mua sắm đáp ứng nhu cầu hàng ngày. 

Với mô hình quy hoạch độc đáo, shop thương mại trong quần thể nghỉ dưỡng đón trọn dòng khách du lịch đến địa phương. Sự kết hợp giữa shop, boutique hotel, căn hộ khách sạn,… trong một tổng thể giao hòa nhiều chiều không gian, giữa những dòng chảy mua sắm, kinh doanh sôi động và những khoảng không nghỉ dưỡng an yên. Điều này sẽ mang tới tâm thế đỉnh cao mới cho con người – phú quý, bình yên.

Lối thiết kế sang trọng, độc đáo cùng với địa thế vàng vượng phát đón tài lộc mà Lynn Times Phú Yên đang sở hữu, tương lai nơi đây sẽ là “mỏ vàng” dành cho các nhà đầu tư sinh lời bền vững.