Những lý do nên đầu tư dự án Wyndham Thanh Thủy

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy hiện sở hữu những tiềm năng hấp dẫn để trở thành điểm đến đầu tư sáng giá. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên đầu tư vào căn hộ Wyndham Thanh Thủy.

Vị trí vàng kế bên Thủ đô

Một trong những khu nghỉ dưỡng gần kề Hà Nội, sở hữu tiện ích tắm khoáng nóng độc đáo và đặc biệt thuận tiện đi lại, chính là Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Chỉ cách Hà Nội khoảng 1 giờ xe chạy, di chuyển nhanh chóng, không gây mệt mỏi, Wyndham Thanh thủy là lựa chọn hàng đầu cho những kỳ nghỉ trong ngày hoặc ngắn ngày.

Vị trí Wyndham Thanh Thủy
Wyndham Thanh Thủy tọa lạc tại vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, cách Thủ đô Hà Nội chỉ 1 tiếng di chuyển

Tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tọa lạc ngay trên trục đường giao thông chính, rất thuận tiện kết nối với các khu vực, địa danh trọng điểm trong và ngoài tỉnh. Nếu xuất phát từ Thanh Thủy chỉ mất 30 phút để đến thành phố Phú Thọ và mất 45 phút di chuyển tới Hòa Bình. Không chỉ vậy, việc kết nối đến các địa danh du lịch nổi tiếng như Đền Hùng, đền Lăng Sương, vườn Quốc gia Xuân Sơn, K9 Đá Chông…cũng rất dễ dàng. Điều đó, giúp cho du khách tối ưu được kỳ nghỉ với đa dạng trải nghiệm thú vị.

Món quà sức khỏe vô giá

Từ lâu, tắm khoáng nóng đã được coi là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả với 3 tác dụng: Thủy trị liệu, Nhiệt trị liệu và Khoáng trị liệu. Ngoài ra, suối khoáng nóng chứa các khoáng chất như Natri, Kali, Magie,… đều là các vi khoáng giá trị, hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch và xương khớp. 

Đặc biệt, qua kiểm nghiệm, khoáng nóng Thanh Thủy được chứng minh có chứa chất Radon – loại chất quý hiếm được tìm thấy ở chân núi Phú Sỹ (Nhật Bản), có tác dụng quan trọng trong việc tầm soát ung thư.

Sở hữu kỳ nghỉ với giá cực hời

Từ 1,1 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ khách sạn tại Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Khi ủy thác cho chủ đầu tư vận hành, chủ sở hữu sẽ có 30 đêm nghỉ/năm, cộng thêm 30 đêm nghỉ miễn phí trong hơn 45 năm. Tính ra với khoảng 800,000VNĐ/đêm, khách hàng đã có một đêm nghỉ chất lượng 5 sao. 

Trong khi đó, giá phòng tương đương tại các khách sạn 4-5 sao có giá không dưới 1,5 triệu đồng/đêm. Có thể thấy, chỉ tính riêng về mặt nghỉ dưỡng, chưa kể thu nhập thu động mà căn hộ mang lại, đầu tư vào một căn hộ khách sạn tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đã bài toán khá hời so với bình thường.

Khai thác tệp khách đặc biệt nhờ yếu tố khoáng nóng

Bằng việc khai thác giá trị khoáng nóng, căn hộ khách sạn Wyndham Lynn Times Thanh Thủy thu hút một tệp khách hàng đặc biệt. Đó là những người cao tuổi, người về hưu có nhiều thời gian rảnh trong tuần. Họ tìm đến tắm khoáng nóng như một hoạt động nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và giao lưu kết bạn. Do đó, khác với những khu nghỉ dưỡng chỉ đông khách vào dịp cuối tuần, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu tệp khách hàng với khả năng lấp đầy phòng ngay cả những ngày trong tuần. 

Tệp khách hàng sẵn có từ đơn vị quản lý vận hành 5 sao

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được vận hành bởi Wyndham Hotel Group, đơn vị uy tín quốc tế với hơn 8000 khách sạn trên 79 quốc gia, gần 700.000 phòng và mạng lưới khách hàng rộng khắp. Với tệp khách hàng quốc tế sẵn có, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được dự đoán sẽ khai thác tối đa tiềm năng cho thuê và đảm bảo tỷ lệ lấp đầy lưu trú quanh năm.

Đơn vị quản lý vận hành Wyndham
Wyndham Thanh Thủy được vận hành bởi Wyndham Hotel Group – đơn vị quản lý vận hành Top 5 thế giới

Có thể thấy, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu tiềm năng lấp đầy cực cao nhờ lượng khách đặc biệt với khả năng lưu trú đều đặn và nguồn khách sẵn có. Đây là lý do quan trọng để các nhà đầu tư lựa chọn Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Thu nhập thụ động nhờ chính sách chia sẻ lợi nhuận 80/20

Với khả năng lấp đầy cao, nhà đầu tư Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ nhận được dòng thu nhập thụ động hàng tháng nhờ chương trình ủy thác vận hành căn hộ với tỉ lệ chia sẻ lợi nhuận: Khách hàng 80%- Chủ đầu tư 20%. 

Tiềm năng tăng giá theo thời gian

Sở hữu một căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là sở hữu một bất động sản giá trị tăng theo thời gian. Trong tương lai khi cả tổ hợp đi vào hoạt động và tạo nên sức hút du lịch cực lớn, giá trị các căn hộ tại đây sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Thu hồi vốn chỉ sau 7 năm

Với một căn hộ trị giá khoảng 1,1 tỷ, nếu khách hàng cho thuê lại với mức giá 1,5 triệu/ngày, trừ đi các chi phí vận hành và nhận lợi nhuận 80% thì mỗi năm khách hàng nhận về tỷ suất lợi nhuận là 13,96%. Như vậy chỉ trong 7 năm khách hàng đã hoàn lại số vốn ban đầu.

Bảng tính lợi nhuận Wyndham Thanh Thủy
Bảng tính lợi nhuận Wyndham Thanh Thủy

Với tất cả những lý do trên, căn hộ khách sạn Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đang là điểm đến sáng giá cho các nhà đầu tư. Một lựa chọn đầu tư an tâm, an toàn những vẫn đảm bảo tiềm năng sinh lời hấp dẫn.