Nhu cầu tìm nơi du lịch tốt cho sức khỏe tăng cao sau giãn cách

Thời gian vừa qua, đại dịch Covid là một trong những “chất xúc tác” khiến con người có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến các dự án chú trọng yếu tố sức khỏe. Theo khảo sát mới nhất của hiệp hội Bất động sản Việt Nam 95% khách hàng tham gia khảo sát coi trọng môi trường du lịch xanh gần gũi thiên nhiên, trong lành, có tiện ích nội khu đa dạng nhằm tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn.

Môi trường tiện ích trọn vẹn lên ngôi

Trong bối cảnh làm việc từ xa (work from home) ngày càng trở thành xu hướng tốt cho công việc, nhiều người trẻ với thu nhập ổn định ngày càng quan tâm tới chất lượng cuộc sống cân bằng hơn là những điều kiện vật chất xa hoa. 

Chính vì thế, điều này cũng thúc đẩy nhu cầu tìm mua và sở hữu bất động sản tại những khu vực kết hợp với nghỉ dưỡng, đặc biệt là các dự án chú trọng đầu tư nhiều về tiện ích nội khu để phục vụ chăm sóc sức khỏe cũng như nhu cầu sinh hoạt, làm việc, giải trí cho con người.

Tiện ích dolce penisola quảng bình

Theo các chuyên gia Bất động sản tại Việt Nam, làn sóng Covid lần thứ 4 vừa qua được coi là “cú hích” khiến người dân quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Ngay cả khi lựa chọn bất động sản để đầu tư, tiêu chí về một căn hộ an toàn, chất lượng và đảm bảo sức khỏe (tỉ lệ 53%) lấn lướt hơn hẳn các yếu tố về giá cả sản phẩm (28%), giá trị thương hiệu (7%) và một số đặc điểm khác.

Tận dụng theo đà nhu cầu của mọi người, hiện các chủ đầu tư và doanh nghiệp địa ốc đang tập trung phát triển sản phẩm bất động sản chất lượng cao với mật độ xây dựng thấp, tăng cường đảm bảo tiêu chí thân thiện môi trường, sức khỏe và không gian sống xanh. Các dự án cần có quy hoạch đồng bộ, tiện ích đa dạng, tích hợp không gian gần gũi với thiên nhiên được dự báo sẽ thành xu hướng trong tương lai, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Dolce Penisola – Đón đầu xu hướng bất động sản tương lai

Trong bối cảnh quỹ đất có vị trí đẹp dần trở lên khan hiếm, thị trường địa ốc Quảng Bình hiện chỉ xuất hiện một số ít dự án bất động sản uy tín đáp ứng các điều kiện về chăm sóc sức khỏe, cảnh quan và không gian sống. Đáng chú ý nhất là Dolce Penisola tọa lạc tại trung tâm thành phố Đồng Hới, bên bờ biển Nhật Lệ thơ mộng.

Sự thay đổi trong lối sống và cách lựa chọn nhà ở trên thị trường bất động sản đang dần xuất hiện rõ ràng hơn. Nhu cầu sinh sống và làm việc đang tăng mạnh đối với dự án khu nghỉ dưỡng có diện tích lớn đi kèm các tiện ích sinh hoạt với nhiều không gian xanh.

Căn hộ dolce penisola quảng bình

Ngoài ra, tầng lớp trung lưu và thượng lưu đang ngày càng nhiều hơn cũng cho thấy tiềm năng lớn với phân khúc dự án thuộc thương hiệu cao cấp. Người mua ở thực và người đi thuê nhà đều mong muốn sinh sống tại khu vực có không khí trong lành và thoáng đãng. 

Cùng với đó, thị trường cũng ghi nhận nhu cầu gia tăng cho dự án dân cư diện tích lớn đi kèm các tiện ích nội khu đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt và không gian xanh.

Dự án Dolce Penisola Quảng Bình được đầu tư bài bản với hệ tiện ích đa dạng, pháp lý hoàn thiện cùng mức giá cạnh tranh tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung. Hứa hẹn sẽ là nơi giúp bạn nâng cao sức khỏe rõ rệt, để là mỗi ngày trôi qua đều là những giây phút trải nghiệm cuộc sống quý giá.

Bằng sự hiểu biết sâu sắc đối với thị trường bất động sản cao cấp, Unik luôn nhận được sự tin tưởng từ các chủ đầu tư cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Hiện nay, Unikland  trở thành đại lý phân phối các dự án thuộc top đầu thị trường như Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Dolce Penisola Quảng Bình,… Quý vị cần biết thêm thông tin chi tiết về dự án, hãy liên hệ tại đây!