Nhu cầu sở hữu bất động sản view sông tăng mạnh cuối năm

Với nhiều ưu thế vượt trội, bất động sản có view mặt sông được đánh giá là kênh đầu t mang lại hiệu quả cao và sinh lời mạnh mẽ cho các nhà đầu tư trong bối cảnh mọi thứ trong đời sống hàng ngày chuyển bước sang trạng thái bình thường mới.

Sản phẩm bất động sản đầu tư an toàn và hấp dẫn

Trong bối cảnh nền kinh tế chung bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid – 19 nên nếu lựa chọn được kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn là bài toán của rất nhiều người, đặc biệt là những nhà đầu tư bất động sản. 

Hiện nay, thị trường bắt đầu xuất hiện thêm nhiều kênh đầu tư mới, dù có lợi nhuận cao nhưng cũng  tiềm ẩn nhiều rủi ro như ngoại tệ, chứng khoán hay tiền ảo. Thêm vào đó, các kênh đầu tư truyền thống như vàng hay tiền gửi tiết kiệm không còn hấp dẫn do lãi suất thấp, giá vàng liên tục biến động rất khó kiểm soát.

Chính vì thế, các sản phẩm bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn và đánh giá an toàn trong giai đoạn kinh tế chưa thể hồi phục nhanh chóng như hiện nay. Đặc biệt, dòng sản phẩm bất động sản view mặt sông đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng, bởi đây là sản phẩm nằm tại vị trí dễ di chuyển, kết nối thuận tiện với xung quanh và có các đô thị có lượng cư dân lớn.

So với các loại hình bất động sản khác, bất động sản view sông sở hữu lợi thế về vị trí thuận tiện kinh doanh cùng thị trường tiềm năng, xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân trong dự án và các khu vực lân cận. Thêm nữa, đây là loại hình bất động sản có số lượng hạn chế, chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong tổng số sản phẩm tại dự án nên đem lại tiềm năng kinh doanh rất lớn.

Cơ hội đầu tư bất động sản view sông tại Nam Tuy Hòa

Tình hình dịch bệnh như hiện tại sẽ còn rất phức tạp, xu hướng mọi người sẽ lựa chọn cuộc sống ít di chuyển hoặc giãn cách tại nhà, nên nên có xu hướng tập trung sử dụng các tiện ích, dịch vụ xung quanh khu vực nhà ở nhiều hơn, từ đó mô hình kinh doanh tại bất động sản cũng được ưa chuộng. 

Khi kinh tế ổn định trở lại, hoạt động bán lẻ được phục hồi, nhu cầu sở hữu và thuê mặt bằng kinh doanh tại các khu du lịch có tiềm năng phát triển như tại Nam Tuy Hòa, Phú Yên sẽ còn tăng mạnh hơn nữa.

Lynn Times Phú Yên

Với mặt bằng bất động sản view sông Lynn Times Phú Yên, nhà đầu tư có thể khai thác kinh doanh các loại hình dịch vụ cơ bản phục vụ cuộc sống hàng ngày như nhà hàng, quán cafe, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, tiệm làm tóc, móng, nhà thuốc, khu vui chơi… Trường hợp không có khả năng tự kinh doanh, người sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê lâu dài, khả năng cao sẽ đem lại nguồn thu nhập ổn định hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Tọa lạc ngay phía Nam Tuy Hòa – Phú Yên, dự án Lynn Times Phú Yên có vị trí ngay cạnh sông Đà Rằng với thế phong thủy “phố bên sông, sông giữa lòng phố”. Các căn condotel tại đây đều có view sông để hướng đến cuộc sống phú quý bình yên.

Nhờ tận dụng được thị trường tiềm năng sẵn có, phần cũng vì xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân, tất cả khách hàng thường xuyên làm việc tại dự án, cũng như các khách hàng vãng lai đi qua dự án hàng ngày đều rất muốn sở hữu căn condotel tại đây vì giá vẫn rất rẻ so với phía Bắc Tuy Hòa mà tiềm năng phát triển sẽ rất mạnh. 

Trong tương lai không xa, khi hạ tầng địa phương ngày càng hoàn thiện, cư dân phủ kín các khu đô thị mới kết hợp với vị trí và thiết kế độc đáo của mình, những căn shop thương mại trong quần thể nghỉ dưỡng sẽ trở thành tâm điểm sản sinh giá trị tăng trưởng bền vững mang tên Lynn Times Phú Yên tại Nam Tuy Hòa.

Với lối thiết kế sang trọng, độc đáo cùng với địa thế vàng vượng phát đón tài lộc mà Lynn Times Phú Yên đang sở hữu, tương lai nơi đây sẽ là “mỏ vàng” dành cho các nhà đầu tư sinh lời bền vững.