Mua bán phân lô đất nền tại dự án hot nhất tại Thái Nguyên

Các dự án đất nền thuộc tỉnh Thái Nguyên đang là hướng đầu tư thu hút được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư cá nhân. Bởi nhờ thị trường giao dịch sôi động với lợi nhuận cao giúp cho phân khúc này được kỳ vọng sẽ bứt phá mạnh trong năm 2021. Dự án đất nền nào hot nhất trong thời điểm hiện tại của Thái Nguyên? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Tiềm năng sinh lời cao khi sở hữu đất nền Thái Nguyên

Trong các tỉnh cách Thủ đô Hà Nội khoảng 50km-70km, Thái Nguyên đang là địa phương có tỷ lệ nhà đầu tư quan tâm bất động sản ở mức cao trong nhiều năm gần đây. 

Từ trước đến nay, tỉnh Thái Nguyên vốn nổi tiếng là miền đất hứa để phát triển công nghiệp bởi hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển ổn định và điều kiện nhân lực dồi dào. Chính vì thế, nếu may mắn sở hữu đất nền chính chủ tại đây, nhà đầu tư sẽ có hướng đi thuận lợi để phát triển giá trị tài sản của mình nhanh chóng.

Thái Nguyên

Theo nhận định từ Hội môi giới Bất động sản Việt Nam thì trong thời kỳ dịch Covid vẫn diễn biến phức tạp như hiện nay, hướng đầu tư vào bất động sản an toàn nhất vẫn là đầu tư đất nền dự án tại các khu công nghiệp. 

Chính vì điều này, trên Thái Nguyên đang nóng sốt với nhiều dự án đất nền, đặc biệt những nơi có vị trí vàng như tại TP. Sông Công hay huyện Phổ Yên đang thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoại tỉnh đến tham khảo và đánh giá thường xuyên để tìm được khu vực có giá trị sinh lời tốt nhất.

Với những ai dành sự quan tâm cho bất động sản Thái Nguyên hẳn đã biết từ giữa năm 2021, chính quyền tại đây có thực hiện đấu giá phân lô đất nền tại xã Hồng Tiến thuộc huyện Phổ Yên nhằm xây dựng khu dân cư Hồng Tiến quy hoạch bài bản theo hướng hiện đại, đầy đủ tiện nghi và có không gian tiện ích để phát triển toàn diện, tạo cuộc sống ổn định cho người dân.

Dự án đất nền hot nhất tại Thái Nguyên – Khu dân cư Hồng Tiến

Với mức độ phát triển vượt bậc của sản xuất công nghiệp và tiến tới hoàn thành kế hoạch trở thành thành phố trước năm 2025 của thị xã Phổ Yên, dự án Khu dân cư Hồng Tiến được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án đất nền Phổ Yên tiềm năng sinh lời nhất khu vực Thái Nguyên.

Thị trường đất nền sôi động tại Hồng Tiến đang diễn biến theo chiều hướng khá tốt, mức giá đất nền Hồng Tiến giao động từ 10 triệu – 20 triệu/m2. Diện tích tại khu đất rất đa dạng, từ khoảng 70m2 cho đến 160m2 tùy theo vị trí và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. 

Khu đất đấu giá hồng tiến phổ yên thái nguyên

Khu dân cư Hồng Tiến nằm trong vùng trung tâm của tỉnh Thái Nguyên, có vị trí đắc địa trong lòng 3 khu công nghiệp lớn như KCN Samsung, KCN Điềm Thụy (Apec), KCN Yên Bình, khu đất đấu giá Hồng Tiến – Phổ Yên nằm trong khu vực có dân cư đã hiện hữu, các hàng quán đã kinh doanh nhộn nhịp, quán ăn, quán nhậu, tiện ích vui chơi – giải trí, dịch vụ cho thuê trọ,… đang ngày một phát triển hơn.

Bên cạnh đó, Khu đất đấu giá hồng tiến phổ yên thái nguyên có vị trí đẹp cách đường cao tốc Hà Nội–Thái Nguyên chỉ khoảng 100m, cư dân dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trọng yếu như:

  • Cách UBND Thị xã Phổ Yên chỉ 2km (khoảng 10 phút đi xe)
  • Cách Trường Mầm Non Xóm Hắng chỉ 200m (5 phút đi xe)
  • Cách Trường THCS Trần Phú chỉ 1,5 km (10 phút đi xe)
  • Bệnh viện đa khoa Phổ Yên 5km (15 phút đi xe)
  • Cụm Cảng Đa Phúc chỉ 10km (20p đi xe)
  • TT Thành phố Thái Nguyên 20km (30 phút đi xe)

Nhờ các yếu tố “thiên thời – địa lợi” được liệt kê ở trên, chắc chắn sẽ không quá khi đánh giá đất nền Hồng Tiến sẽ là lựa chọn hợp lý nhất dành cho các nhà đầu tư khi muốn sở hữu đất nền để phát triển ổn định trong giai đoạn 2021 – 2025.