Mô hình nghỉ dưỡng đẳng cấp của Dolce Penisola Quảng Bình

Tốc độ phủ vaccine đang diễn ra rộng trên cả nước, giới đầu tư tiếp cận các phương thức đầu tư nhằm kịp thời “bắt đáy” thị trường đang dần hồi phục.

Xu hướng dòng tiền đến cuối năm

Trong tiến trình mở cửa từng phần nền kinh tế với tiêu chí “thích ứng an toàn với dịch Covid – 19”, ba miền Bắc – Trung – Nam đã chính thức được dỡ bỏ giãn cách và từng bước thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch phù hợp. Hiện đã mở ra giai đoạn “ bình thường mới” nhờ tiêm chủng mở rộng và vaccine thực sự trở thành hướng “cứu cánh” cho nền kinh tế nước nhà cũng như trên toàn thế giới.

Theo giới đầu tư tại nhiều ngành, đặc biệt là bất động sản, đại dịch Covid-19 quét qua đã để lại hậu quả vô cùng lớn, gây sự đình trệ và đứt gãy cho toàn bộ nền kinh tế. Nhằm điều tiết nền kinh tế vĩ mô bình thường trở lại, chính phủ phải thực hiện nhiều chính sách tài khoá, bơm tiền và hạ lãi suất vay vốn nhằm hỗ trợ nền kinh tế phục hồi trở lại.

Vì lãi suất hạ, đương nhiên giá trị tiền mặt sẽ giảm đi do mức lãi suất gửi tiết kiệm không còn hấp dẫn. Đơn cử như giá vàng thế giới lên xuống thất thường nên người dân có xu hướng rút tiền khỏi ngân hàng chuyển qua những kênh đầu tư có thanh khoản tốt hơn. Bất động sản chính là kênh đầu tư hợp lý mà rất nhiều người đang nhắm tới.

Những nhà đầu tư kinh nghiệm sẽ có tầm nhìn dài hạn và bao quát hơn vì hầu hết trong số họ trung thành với bất động sản. Đây vẫn luôn là kênh trú ẩn an toàn và sinh lời bền vững, bất chấp những biến động trong ngắn hạn của các chu kỳ kinh tế như đại dịch Covid.

Mô hình nghỉ dưỡng đẳng cấp – kênh đầu tư an toàn

Trong giai đoạn hậu Covid – 19, giới đầu tư dự đoán phân khúc bất động sản thương mại nghỉ dưỡng sẽ bật tăng mạnh mẽ trở lại. Lý do là bởi thời gian giãn cách quá dài sẽ kích thích nhu cầu dịch chuyển vì du lịch đã bị kìm nén liên tục 2 năm. Dù hiện tại việc di chuyển giữa các tỉnh thành chưa thể thực hiện dễ dàng nhưng nhu cầu nghỉ dưỡng sẽ tăng cao, dự kiến nhu cầu sẽ trở nên đột biến vào đầu năm 2022 sau khi triển khai 2 mũi vacxin được hoàn thành hoàn toàn.

Bên cạnh đó, các chính sách thúc đẩy nền kinh tế, du lịch và dịch vụ của chính phủ trong giai đoạn phục hồi sẽ là đòn bẩy để nhu cầu nghỉ dưỡng tăng lên. Điều này cũng làm tiền đề cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động trở lại. Ngoài ra, du lịch nội địa được ưu tiên phục hồi nên việc đầu tư vào mô hình bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hoàn toàn khả thi.

Đặc điểm chung của những khu nghỉ dưỡng cao cấp đều nằm tại những vị trí đắt giá, sở hữu mặt tiền trải dài theo đường bờ biển đẹp nhằm khai thác tối đa giá trị nghỉ dưỡng và kinh doanh, tạo thuận lợi cho mọi giao thương liên kết vùng. 

Thị trường bất động sản thương mại nghỉ dưỡng thu hút phần lớn những nhà đầu tư chú trọng tới sự an toàn và tăng trưởng lợi nhuận trong dài hạn. Chính vì vậy, đây cũng là lý do dự án Dolce Penisola Quảng Bình của chủ đầu tư Onsen Fuji sẽ là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư bất động sản kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, dự án Dolce Penisola Quảng Bình có quy hoạch thông minh, pháp lý an toàn và đảm bảo tiến độ xây dựng chắc chắn sẽ hút dòng tiền đầu tư lớn. Lượng người cần tư vấn vào dịp dịch bệnh có rất nhiều, thậm chí có khách đã chốt đơn sau khi tham khảo chi tiết về dự án.

Bất động sản UNIK là đơn vị dẫn đầu trong phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Onsen Fuji – một trong những nhà phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu cả nước. Hiện nay, bất động sản UNIK là đại lý phân phối chính thức dự án thuộc top đầu thị trường Dolce Penisola Quảng Bình. Để được tư vấn chi tiết về dự án, quý nhà đầu tư hãy liên hệ tại đây!