Mô hình khách sạn 6* đẩy mạnh phát triển bất động sản tại các tỉnh

Chủ đầu tư Onsen Fuji vừa công bố khách sạn đẳng cấp 6* mang tên Dolce Penisola Quảng Bình. Đây là khách sạn cao cấp có diện tích hơn 8000m2 bao gồm các sản phẩm căn hộ, thương mại dịch vụ, có cảnh quan, công viên được đầu tư xây dựng tại trung tâm thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Căn hộ ven biển hút khách

Hiện nay, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với các chính sách thu hút đầu tư, kinh tế xã hội ở các tỉnh thành đang ngày càng phát triển. Chính vì thế, chất lượng cuộc sống của người dân cũng được tăng lên, nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại những vị trí ven biển đắt giá đang xuất hiện nhiều hơn.

Nhận thấy nhu cầu sở hữu một không gian sống hiện đại, có nhiều tiện ích và đồng bộ tại tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng, nhiều chủ đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt và đầu tư phát triển dự án. Trong đó, nổi bật nhất tại tỉnh Quảng Bình đang có dự án Dolce Penisola thuộc tập đoàn Onsen Fuji làm chủ đầu tư.

Cụ thể, hiện Onsen Fuji đã chính thức khởi công dự án khách sạn 6* đẳng cấp nằm tại trung tâm thành phố Đồng Hới, ngay cạnh biển Nhật Lệ thơ mộng. Theo đại diện của Onsen Fuji, Dolce Penisola là khu đô thị có diện tích hơn 8000m2, bao gồm các sản phẩm căn hộ tiện nghi dát vàng, thương mại dịch vụ, có bể bơi vô cực, có cảnh quan, công viên và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, chất lượng cao, là điểm nhấn cho thành phố sinh sống.

Được biết, tập đoàn Onsen Fuji đã triển khai thành công các dự án bất động sản cao cấp như Wyndham Lynn Times Thanh Thủy hay mới đây nhất là Khu du lịch biển Wyndham Costa được tỉnh Hà Tĩnh chấp thuận chủ đầu tư thành công. Như vậy, tiếp nối chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhất cả nước là Dolce Penisola Quảng Bình với mong muốn đây sẽ là xu hướng nghỉ dưỡng mới tại nước ta!

Đón đầu tiềm năng ở vùng đất mới

Theo các chuyên gia bất động sản, nguồn cầu nội địa dự kiến sẽ sớm phục hồi ngay khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát khi các quy định về việc cách ly được nới lỏng và tỷ lệ tiêm chủng vắc xin đạt yêu cầu nhằm thích ứng với trạng thái “bình thường mới”.

Về các xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, các chuyên gia nhận định sự thay đổi kinh tế xã hội và các yếu tố nhân khẩu học đang thúc đẩy du khách hình thành khuynh hướng chú trọng “tìm kiếm trải nghiệm” hơn so với thời gian trước đây. 

Đối với khách du lịch, khách sạn giờ đây không chỉ đơn giản là nơi lưu trú mà du khách sẽ mong muốn có nhiều trải nghiệm mới mẻ và đa dạng hơn, thậm chí là muốn có cơ hội tìm hiểu khám phá văn hóa bản địa để mở mang tri thức mới, cảm nhận những nét riêng của địa điểm đang du lịch.

Đại dịch Covid khiến mọi người nhận thức sâu sắc hơn về yếu tố sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Theo một khảo sát gần nhất với quy mô cho 1357 lượt bình chọn, hơn 72% khách tham gia khảo sát cho rằng ngành nghỉ dưỡng Việt Nam cần thêm nhiều dự án nghỉ dưỡng chú trọng yếu tố sức khỏe.

Bên cạnh các yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng, các thiết kế khu nghỉ dưỡng cần phải truyền tải được ý tưởng thông qua kiến trúc và cảnh quan của dự án. Các thiết kế cần có sự hòa hợp với điều kiện ngoại cảnh, đặc điểm môi trường và cảnh quan thiên nhiên cũng như sự đồng nhất trong việc chọn lựa chất liệu, kết cấu của nội thất… để đem đến sự hài hòa trong tổng thể dự án. 

Với dự án Dolce Penisola Quảng Bình, lấy cảm hứng từ viên kim cương đa sắc, cả khách sạn 6* được dát vàng sẽ trở lên lung linh bên bờ biển Nhật Lệ thơ mộng.

Chính vì thế, chủ đầu tư Onsen Fuji đòi hỏi sự cẩn trọng trong việc kết hợp nhiều yếu tố không chỉ từ tiện ích dịch vụ, chế độ ăn uống mà còn từ phong cách thiết kế nhằm đem đến những trải nghiệm không thể nào quên khi du khách tới Dolce Penisola Quảng Bình.

UNIKGROUP là đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Onsen Fuji – một trong những nhà phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu cả nước.

UNIKGROUP hiện là đại lý phân phối dự án Dolce Penisola Quảng Bình với giá bán hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn!