Lynn Times Phú Yên – tiềm năng sinh lời mạnh mẽ cho tương lai

Tọa lạc tại Trung tâm khu đô thị mới Nam Tuy Hòa và vị trí đắc địa đã mang đến cho dự án Lynn Times Phú Yên nhiều yếu tố thuận lợi tác động đến sự tăng trưởng về giá bán, mở ra cho quý nhà đầu tư cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Vị trí dự án đắc địa tại phía Nam Tuy Hòa

Khi nói đến bất động sản tại Phú Yên, Bắc Tuy Hòa từ lâu đã được đẩy mạnh phát triển từ rất sớm, là trung tâm của tỉnh Phú Yên khi quy tụ hàng loạt cơ quan hành chính trọng yếu. Kéo theo, giá đất trên thị trường tại vùng đất này có bước nhảy vọt đạt mức 40 – 80 triệu đồng/m2 tùy từng vị trí, tăng từ 2 – 5 lần so với giai đoạn trước quy hoạch phát triển.

Bên cạnh đó, vùng Nam Tuy Hòa lại được xem là thế trụ song song cùng trung tâm phía Bắc, được Chính Phủ định hướng phát triển trở thành khu vực kinh tế trọng điểm của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, cửa ngõ của khu vực Tây Nguyên.

Vị trí Lynn Times Phú Yên

Mặc dù được định hướng phát triển cùng lúc với nhau nhưng trong thời điểm hiện tại, giá đất ở Nam Tuy Hòa vẫn ở mức khá rẻ so với thị trường phía Bắc, dao động từ 15 – 20 triệu đồng/m2. 

Đồng thời, với loạt thế về thắng cảnh, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đề án liên kết vùng đang được triển khai, Nam Tuy Hòa được dự đoán sẽ nhanh chóng trở nên sầm uất trong tương lai, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho những ai nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Trải dài từ nam cầu Hùng Vương đến cảng Vũng Rô với quy mô gần 21.000 ha, khu vực Nam Tuy Hòa sở hữu quỹ đất rộng, vị trí địa lý thuận lợi, địa hình bằng phẳng cùng lợi thế lớn về tài nguyên sông và biển.

Khu vực Nam Tuy Hòa sở hữu hai đầu mối giao thông quan trọng là cảng hàng không Tuy Hòa và cảng biển Vũng Rô. Đồng thời, từ Nam Tuy Hòa di chuyển lên trung tâm thành phố ở phía bắc chỉ mất 5 – 7 phút. Như vậy, cư dân sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để có thể kết nối đến các khu hạ tầng tiện ích hay các khu danh lam thắng cảnh.

Thiết kế ấn tượng, sinh lời mạnh mẽ

Dự án Lynn Times Phú Yên nằm trong khu vực Nam Tuy Hòa được chủ đầu tư hướng đến việc phát triển và hình thành nên dự án chuẩn 5 sao quốc tế, do đó mọi chi tiết thiết kế đến tiện ích tại đây đều được thực hiện một cách khắt khe, chi tiết.

Với tổng quy mô xây dựng gần 30.000 m2, dự kiến trong tương lai nơi đây sẽ là một quần thể nghỉ dưỡng với đa dạng hình thức lưu trú được triển khai bởi đơn vị vận hành khách sạn tầm cỡ thế giới mang lại tiềm năng tăng trưởng vượt bậc cho sản phẩm.

Dự án hình thành trên thị trường chính với 3 dòng sản phẩm chính bao gồm condotel, shophouse và boutique hotel vô cùng ấn tượng. Với vị trí mặt tiền sáng giá“nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” giúp cho khả năng khai thác kinh doanh, đầu tư của khách hàng nhờ vậy mà trở nên tiềm năng hơn.

Bên cạnh đó, Lynn Times Phú Yên còn là sản phẩm mang đến những giá trị tinh thần vô giá. Giá trị tinh thần nằm ở việc bạn sẽ được sở hữu cuộc sống an nhiên tự tại trong một không gian ngập tràn cây xanh, cùng với hệ thống tiện ích sôi động, phồn hoa hiện hữu giữa trung tâm thành phố mới.

Hơn cả một sản phẩm đầu tư mang về sự giàu sang phú quý, hơn cả đích đến về tiền tài vật chất, nơi đây là chốn Phú quý, bình YÊN đưa con người trở về với bình an trong tâm hồn.

Với những tiềm năng và giá trị nổi bật mà dự án Lynn Times Phú Yên đang sở hữu cùng với mức giá bất động sản phù hợp, mở ra cho khách hàng một điểm sáng giá không chỉ cho mục đích nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.