DỰ ÁN LYNN TIMES PHÚ YÊN

  • Vị trí: Phường Phú Đông, TP. Tuy Hòa
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji
  • Loại hình sản phẩm:

     – Condotel 10 tầng+ Shop (5 tầng) kinh doanh

     – 2 Dãy shop giáp 2 mặt đường: bên phải mặt đường 48m, bên trái mặt đường 21m (cả vỉa hè)

  • Thương hiệu Quản lý vận hành 5 sao
  • Thời hạn sở hữu: 50 năm

Vị trí dự án

Kế bên sông Đà Rằng, Phường Phú Đông, TP. Tuy Hòa. Vị trí trung tâm trong khu đô thị, nơi trung tâm thành phố mới, quy hoạch đồng bộ, gần sân bay Tuy Hòa.

Những lý do nên đầu tư Lynn Times Phú Yên

Vị trí đắc địa đối với đầu tư kinh doanh

Dự án tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới Nam Tuy Hòa, giáp mặt đường lớn nơi xung quanh bán kính 1 km là mạng lưới khu dân cư dày đặc, nơi là nguồn khách hàng dồi dào cho hoạt động vận hành kinh doanh của các căn shop đầy tiềm năng.

Vị trí Lynn Times Phú Yên

Bên cạnh đó, Nam Tuy Hòa đang định hướng trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ của toàn tỉnh. Trong tương lai đây sẽ là một khu vực sầm uất, điểm đến nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước. Những căn Shop và Condotel tại dự án sẽ hưởng trọn dòng khách ghé tham quan và lưu trú tại địa phương.

Mô hình Condotel và Shophouse

Dự án gồm các sản phẩm condotel, shophouse và shop thương mại đều là những sản phẩm hấp dẫn hàng đầu trên thị trường đầu tư với tính linh hoạt sử dụng, khả năng khai thác và tạo giá trị sinh lời vượt trội.

Concept độc đáo

Sản phẩm được xây dựng tạo sức hút bởi những điều đối lập. Một bên là không gian mở của phố xá, shophouse sôi động náo nhiệt. Một bên là không gian an yên bên bờ Đà Rằng, công viên bên bờ sông, cùng cảnh quan ngập tràn cây xanh hòa cùng hơi thở của thành phố biển Phú Yên thơ mộng.

Khung cảnh yên bình, thơ mộng bên sông Đà Rằng
Khung cảnh yên bình, thơ mộng bên sông Đà Rằng

Bên cạnh đó, dự án mang đến cho thị trường không chỉ một sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội, mà còn là sản phẩm mang đến những giá trị tinh thần vô giá.

Giá trị tinh thần nằm ở việc sở hữu dự án cũng chính là sở hữu cuộc sống an nhiên tự tại trong một không gian ngập tràn cây xanh, cùng với hệ thống tiện ích sôi động, phồn hoa hiện hữu giữa trung tâm thành phố mới.

Hơn cả một sản phẩm đầu tư mang về sự giàu sang phú quý, hơn cả đích đến về tiền tài vật chất, nơi đây là chốn PHÚ quý, an YÊN đưa con người trở về với bình an trong tâm hồn.