Khu dân cư Hồng Tiến – Biểu tượng mới của Phổ Yên

Dù cuộc đấu thầu đất nền tại tại Phổ Yên, Thái Nguyên đã kết thúc từ cuối tháng 6/2021, dư âm về cơn sốt đất tại khu Hồng Tiến vẫn còn rất mạnh mẽ. Đây được dự đoán là biểu tượng mới của tỉnh Thái Nguyên nên nhận được không ít sự quan tâm từ các nhà đầu tư thông thái.

Khu Hồng Tiến có vị trí “vàng” thuận lợi

Đất nền, chung cư hay biệt thự mà có sự thu hút mạnh mẽ với mọi người thì cần phụ thuộc vào 2 yếu tố chính, đó là tính pháp lý minh bạch (có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) và vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao thông di chuyển.

đất hồng tiến phổ yên thái nguyên

Chính vì có đầy đủ các yếu tố trên, khu dân cư Hồng Tiến ngay từ khi có quyết định đấu thầu của UBND Phổ Yên, nơi đây đã tạo nên cơn sốt đặc biệt khi giá thầu được chốt nhanh chóng chỉ sau 2 tiếng kể từ lúc đấu giá – đây là mốc thời gian kỷ lục mà bất cứ dự án bất động sản nào cũng ao ước.

Đôi nét về các thông tin chính của khu dân cư Hồng Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên:

– Tên thương mại dự án: Khu dân cư Hồng Tiến

– Vị trí: Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên.

– Tổng diện tích khu đất khoảng: 20,15 ha.

– Diện tích đất ở gồm 960 lô (diện tích dao động từ 70m2 – 160m2)

– Được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

– Quy định xây dựng: xây tự do 1-5 tầng, thiết kế tự do, xây 100% đất.

– Pháp Lý: Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

– Thời gian sử dụng: Lâu dài.

– Hình thức sử dụng đất : Giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua đấu giá quyền sử dụng đất.

Cách UBND thị xã Phổ Yên chỉ 2Km, khu dân cư Hồng Tiến nằm giữa 3 khu công nghiệp lớn của huyện Phổ Yên là khu Công Nghiệp Điềm Thụy, khu Công Nghiệp Yên Bình (có nhà máy Samsung) và khu Công Nghiệp Sông Công. 

Bên cạnh đó, từ khu dân cư Hồng Tiến đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên chỉ khoảng 100m nên rất thuận lợi cho việc kết nối giao thông với các tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Biểu tượng mới của huyện Phổ Yên – khu dân cư Hồng Tiến

Khu dân cư Hồng Tiến đang là dự án đất nền được mong đợi nhất Thái Nguyên từ giữa năm cho tới hiện nay. Bởi khu Hồng Tiến sẽ là biểu tượng mới của Phổ Yên, mở ra quy mô khu đô thị mới hiện đại văn minh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch vụ cho người dân sinh sống hay chuyên gia nước ngoài tới làm việc tại Thái Nguyên. 

Bên cạnh đó, dự án đất nền Hồng Tiến – Thái Nguyên hứa hẹn sẽ là cơ hội sinh lời lý tưởng cho các nhà đầu tư vào cuối năm 2021. Điều này đã, đang và sẽ xảy ra với những nhà đầu tư linh hoạt và nhanh nhạy khi đã chọn cho mình vị trí tốt.

Với lợi thế sở hữu vị trí thuận lợi hưởng trọn giá trị tiện ích từ liên kết vùng, khu dân cư Hồng Tiến cơ bản đáp ứng được các yêu cầu nền tảng về nơi an cư lý tưởng. Đặc biệt, tiềm năng sinh lời mạnh mẽ đã xuất hiện khi mà đất nền Hồng Tiến đang tạo nên được làn sóng đầu tư mạnh mẽ và lan rộng trên toàn thị trường bất động sản các tỉnh phía Bắc.

Được giới chuyên gia nhận định là dự án tiềm năng mang đến cơ hội an cư lý tưởng hoàn hảo và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, khu dân cư Hồng Tiến đang từng bước trở thành biểu tượng mới của tỉnh Thái Nguyên và là tâm điểm chú ý của rất nhiều khách hàng và các đại gia địa ốc.