Khám phá khu nghỉ dưỡng 6* Dolce Penisola – Nơi kéo dài những cuộc vui bất tận

Khám phá khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 6* Dolce Penisola Quảng Bình – nơi kéo dài những cuộc vui bất tận. Việc đón đầu xu hướng du lịch kết hợp giữa chăm sóc sức khỏe, tinh thần và đề cao tính trải nghiệm – vui chơi giải trí dự báo là sẽ ngày càng được ưa chuộng trên thế giới.

Xu hướng giải trí, trải nghiệm khi đi du lịch nghỉ dưỡng lên ngôi

Không chỉ thế giới mà ở Việt Nam, những chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng đơn thuần đã không còn được ưu tiên lựa chọn. Du khách đang quan tâm hơn tới chất lượng trải nghiệm tại điểm đến với mong muốn chuyến du lịch của mình có nhiều khác biệt hơn. 

Nếu như trước đây, khách đi du lịch sẽ đi ngắn ngày ( 2 – 3 ngày) và chỉ muốn hình thức nghỉ dưỡng đơn giản (tắm suối, tắm biển) thì bây giờ mọi sự đã thay đổi mạnh mẽ hơn. Du khách có xu hướng sẽ lưu lại dài ngày hơn nếu điểm đến có nhiều trải nghiệm thú vị, cảnh quan thiên nhiên hữu tình, văn hóa địa phương phong phú và nền ẩm thực đa dạng.

Hang Sơn Đoong

Quảng Bình là tỉnh có đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam với chiều dài hơn 100km. Sở hữu nhiều vịnh, đồi cát và tài nguyên du lịch tự nhiên phong phú, nổi tiếng với vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, suối nước nóng và đặt biệt là các hang động nổi tiếng khắp thế giới như Sơn Đoòng, Thiên Đường, Phong Nha, hang Én, Tiên Sơn, hang Tối…

Ngoài ra, tại nơi đây cũng có nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc như các điệu múa dân gian, bơi trải, thưởng thức ẩm thực độc đáo, cầu mùa….

Chính nhờ các đặc điểm rất riêng Quảng Bình sở hữu nên đây được xem là miền đất hứa cho nền du lịch nước nhà. Vì vậy mà ngày càng nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng hình thành để mang đến bộ mặt mới cho Quảng Bình hơn và Dolce Penisola là một trong số đó.

Dolce Penisola Quảng Bình – làn gió bất động sản nghỉ dưỡng mới trên thị trường

Gần đây tại trung tâm thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình – vùng đất sở hữu tiềm năng du lịch lớn với bờ biển dài, xanh và sạch cùng với hệ sinh thái phong phú – đang gây chú trên thị trường bởi sự xuất hiện của một siêu dự án được coi là đón đầu phong cách nghỉ dưỡng mới mang tên Dolce Penisola do công ty Onsen Fuji làm chủ đầu tư.

Trong khi đa số các dự án khác tại Quảng Bình đang được xây dựng theo mô-típ khách sạn đơn thuần hoặc biệt thự ven biển có tiện ích – dịch vụ na ná nhau, điều này khiến chuyến du lịch bị biệt lập, đơn điệu. Thậm chí, nhiều du khách hay ví von kiểu đi chơi mà như kiểu người già.

Trải nghiệm dolce quảng bình

Thoát khỏi lối mòn du lịch nghỉ dưỡng kiểu cũ, Dolce Penisola Quảng Bình quyết tâm xây dựng một phong cách du lịch hoàn toàn khác. Dự án được hình thành với mong muốn kỳ nghỉ dưỡng sẽ gắn liền với các hoạt động vui chơi giải trí sôi động với hơn 50 tiện ích độc đáo và tổ chức lễ hội để khám phá văn hóa địa phương. 

Chính vì vậy, Dolce Penisola mang đến trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 6* như tham quan dã ngoại, du lịch mạo hiểm, lặn biển, nghiên cứu các hệ động, thực vật dưới biển, du lịch thể thao giải trí trên biển và trên đồi cát, chơi golf theo tiêu chuẩn Quốc tế, tập gym, dịch vụ Spa, chăm sóc sức khỏe bằng khoáng nóng.

Dolce Penisola Quảng Bình còn được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ và các tiện ích có sẵn từ khu du lịch liền kề: Đường đi bộ, khu vui chơi ngoài trời, bể bơi vô cực, công viên biển, khu quảng trường,… Bên cạnh đó, đội ngũ an ninh hoạt động 24/24 đảm bảo cho du khách luôn được an toàn để thoải mái trải nghiệm các hoạt động ưa thích của mình.

Dự án được xây dựng theo mô hình du lịch giải trí đầu tiên mang tính cộng đồng cao sẽ giúp cho du khách khi đến trải nghiệm sẽ có cảm giác hứng khởi hơn và ấn tượng về mảnh đất du lịch Quảng Bình xinh đẹp.

Unikgroup trực thuộc Tập đoàn Onsen Fuji – Một trong những đơn vị phân phối bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu cả nước, hiện là đơn vị dẫn đầu trong phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp tại Việt Nam, đặc biệt là dự án Dolce Penisola Quảng Bình. Quý nhà đầu tư nếu có nhu cầu nhận thêm thông tin dự án, vui lòng liên hệ tại đây!