Khám phá đặc quyền xa xỉ khi sở hữu căn hộ tại Lynn Times Phú Yên

Sở hữu bất động sản hạng sang và có được đặc quyền riêng biệt dành cho nhà đầu tư là điều mà dự án Lynn Times Phú Yên đang mang đến dành cho tất cả mọi người.

Dấu ấn khác biệt

Từ trước đến nay, chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với những căn hộ chung cư hay biệt thự liền kề đơn thuần với lối kiến trúc có hình thức tương tự nhau. Đặc biệt khi mà nguồn cung ra thị trường có sự cạnh tranh gay gắt là lúc chủ đầu tư các bên ra sức mang đến số lượng căn hộ càng nhiều càng tốt khiến cho chất lượng thật sự không như mong muốn.

Theo khảo sát, rất nhiều các nhà đầu tư đang muốn sở hữu bất động sản có chất lượng và thiết kế khác biệt. Thậm chí, nếu như có tiện ích đi kèm hữu ích và độc nhất thì chắc chắn sẽ ưu tiên tìm hiểu và đầu tư.

Đứng trước nhu cầu đó, để đáp ứng khẩu vị đa dạng của thượng khách, phân khúc bất động sản cao cấp đang không ngừng hướng đến những giá trị khác biệt nhằm nâng cao vị thế sản phẩm. Phân khúc này đang được xem là miếng bánh hấp dẫn với thị trường nhà đất khi theo báo cáo năm 2021 của Knight Frank (Mỹ), có tới hơn 30% số người giàu có giá trị tài sản trên 30 triệu USD cho biết họ đang có nhu cầu đầu tư bất động sản – con số này cao hơn nhiều so với các hình thức đầu tư khác như trái phiếu, chứng khoán hay vàng…

Tại Phú Yên – Việt Nam, thời gian gần đây, Lynn Times Phú Yên với thiết kế mang âm hưởng “sông kề phố, phố trong lòng sông” đã và đang thu hút sự chú ý của giới thượng lưu trên cả nước với dòng sản phẩm cao cấp Shop thương mại, boutique hotel và căn hộ khách sạn – phân khúc được thiết kế riêng cho giới tinh hoa với trọn bộ đặc quyền đẳng cấp và riêng biệt.

Đặc quyền xa xỉ dành cho nhà đầu tư

Lynn Times Phú Yên với thiết kế nổi bật bên bờ sông Đà Rằng, với thiết kế xa xỉ mang tới cho chủ nhân tương lai những đặc quyền riêng biệt. Với việc sở hữu đặc quyền tầm view sông hiếm có, cùng vị trí lõi trung tâm đang phát triển của Nam Tuy Hòa – điều này sẽ mang đến cho chủ nhân sự phú quý bình yên.

Sản phẩm Lynn Times Phú Yên được xây dựng tạo sức hút bởi những điều tưởng chừng như đối lập mà lại mang tới tính thống nhất. Điều này sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho du khách khi ghé thăm.

Một bên là không gian mở nơi phố xá với những căn shophouse sôi động náo nhiệt. Một bên là không gian an yên bên bờ Đà Rằng, công viên bên bờ sông, cùng cảnh quan ngập tràn cây xanh hòa cùng hơi thở của thành phố biển Phú Yên thơ mộng.

Nếu như những căn shop thương mại trong quần thể nghỉ dưỡng sở hữu nhiều lợi thế giá trị, từ vị trí thuận tiện đến tâm lý mua sắm phóng khoáng của du khách chi tiêu thoải mái, dành phần lớn thời gian cho mua sắm giải trí và tiện ích nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, người sở hữu sẽ hưởng trọn tiện ích đẳng cấp xa xỉ mà không dự án nào có được, chắc chắn phải kể đến:

  • Bến du thuyền triệu đô ngay cạnh dự án
  • Công viên ven sông trong lành
  • Siêu bể bơi dòng chảy vô lượng
  • Trung tâm thương mại cao cấp, các dịch vụ tiện ích sống.

Hội tụ tất cả những giá trị sống cao cấp, Lynn Times Phú Yên mang tới những đặc quyền riêng biệt mà hiếm có dự án nào cùng phân cùng khúc có thể so sánh. Hạnh phúc – bình yên – thịnh vượng là đích đến của tất cả mọi người và dự án Lynn Times Phú Yên được kiến tạo dành cho những chủ nhân xứng tầm.