Khách sạn 6* sẽ là xu hướng nghỉ dưỡng biển trong tương lai

Với tiềm năng mạnh mẽ cả về sở hữu và lợi nhuận, bất động sản ven biển của Việt Nam đang trở thành sản phẩm được giới đầu tư tại Việt Nam đánh giá là kênh đầu tư đầy tiềm năng, đặc biệt là với các dự án khách sạn 6*.

Lợi ích khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Du lịch Việt Nam được ví như viên ngọc tiềm ẩn với rất nhiều tiềm năng tăng trưởng, nhất là với các thành phố ven biển. 

Trong nhiều năm qua, ngành du lịch Việt Nam có sự tăng trưởng ấn tượng cả về cảnh quan lẫn tiện ích phục vụ khách du lịch. Chỉ tính riêng thời gian trước khi dịch Covid ập tới, du lịch Việt Nam đạt dấu mốc ấn tượng khi mỗi năm sẽ tiếp đón hàng chục triệu lượt khách du lịch ghé thăm.

Đầu tư vào bất động sản du lịch như căn hộ khách sạn ven biển là một xu hướng gắn bó mật thiết với sự tăng trưởng và bùng nổ của du lịch. Vì là đất nước có tiềm năng phát triển rất mạnh nên đây là một trong những yếu tố quan trọng làm thổi bùng xu hướng home-sharing trong vài năm trở lại đây, rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến hình thức đầu tư căn nhà thứ hai để cho thuê.

Theo các chuyên gia kinh tế đánh giá, với tiềm năng phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch sau khi dịch bệnh được kiểm soát, Việt Nam sẽ tiếp tục là thị trường nóng cho các loại hình bất động sản du lịch. Trong khi nhu cầu ngày càng tăng thì quỹ đất thích hợp để phát triển du lịch có giới hạn sẽ dẫn tới khan hiếm các loại hình bất động sản này trong thời gian tới.

Chính vì vậy, thời điểm bây giờ chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nắm lấy để sở hữu cho mình một căn hộ khách sạn 6* tại các dự án bất động sản cao cấp ven biển. 

Khách sạn đẳng cấp 6 * – Xu hướng nghỉ dưỡng biển trong tương lai

Theo dự đoán của World Bank và Tổ chức Knight Frank cho hay, trong giai đoạn 2013-2018, mức độ tăng trưởng triệu phú của Việt Nam là 23% thì giai đoạn 2018-2023 là 28%. Ước tính đến năm 2025, tầng lớp trung lưu của Việt Nam chiếm 25% dân số – đây thực sự là con số ấn tượng với một quốc gia đang phát triển.

Khi tầng lớp trung lưu tăng lên, đồng nghĩa với việc nhu cầu về đầu tư đa dạng có tăng trưởng mạnh như bất động sản du lịch – ngôi nhà thứ hai ở các dự án uy tín sẽ ngày càng được ưa chuộng. Đồng thời, tầng lớp trung lưu trở lên sẽ có điều kiện kinh tế dư dả hơn nên rất ưa chuộng loại hình nghỉ dưỡng 6* để được đáp ứng mọi nhu cầu về du lịch được thoải mái trong không gian cao cấp, sang trọng.

Căn hộ Dolce Penisola Quảng Bình

Trong số những điểm du lịch tiềm năng phát triển bất động sản du lịch tại Việt Nam, Đồng Hới – Quảng Bình nằm tại vị trí quan trọng của cụm ngành du lịch phát triển bậc nhất của Việt Nam. Đây là nơi được thiên nhiên ưu đãi bậc nhất cho phát triển du lịch với các tài nguyên thiên nhiên thuận lợi như biển xanh, cát trắng, nắng vàng chan hòa quanh năm, hội tụ đủ điều kiện thiên nhiên để trở thành điểm đến du lịch hàng đầu của du khách. 

Cùng với bờ biển dài, đẹp và nhiều cảnh quan hấp dẫn, hạ tầng giao thông tại Quảng Bình như đường cao tốc, sân bay, cảng biển cũng liên tục được xây mới hoặc nâng cấp, mở rộng đã thu hút lượng du khách quốc tế đến Việt Nam tăng nhanh góp phần phát triển mạnh mẽ nhu cầu sử dụng và tạo tỷ suất lợi nhuận cao cho loại hình đầu tư căn hộ khách sạn 6* cao cấp.

Với nguồn cảm hứng bất tận từ ánh sáng của những viên kim cương đa sắc màu, Dolce Penisola tự hào là khách sạn 6 sao dát vàng đầu tiên dành cho khách hàng thượng lưu để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt khi đến Quảng Bình.

Dolce Penisola Quảng Bình là sự hợp tác phát triển của hai ông lớn chủ đầu tư công ty cổ phần dịch vụ du lịch Onsen Fuji và tập đoàn Trường Thịnh. Dự án được quản lý vận hành trực tiếp bởi Dolce – thương hiệu khách sạn cao cấp nhất của Whydham Hotel Group, tập đoàn khách sạn lớn thứ 3 thế giới.

Cùng với thiết kiến trúc vô cùng độc đáo và sáng tạo, tòa tháp đôi của Dolce Penisola còn được phủ kính Low – E phản chiếu rực rỡ dưới ánh mặt trời, 100% căn hộ khách sạn view triệu đô bãi biển Nhật Lệ – nơi còn giữ vẻ đẹp hoang sơ nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

UNIKGROUP tự hào là đơn vị phân phối chính thức các căn hộ khách sạn 6* Dolce Penisola Quảng Bình. Qúy vị liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết!