Unik Giới thiệu

UNIK là đơn vị dẫn đầu trong phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Onsen Fuji – một trong những nhà phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu cả nước.

Bằng hiểu biết sâu sắc đối với thị trường bất động sản cao cấp, cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, UNIK luôn nhận được sự tin tưởng từ các chủ đầu tư và trở thành đại lý phân phối các dự án thuộc Top đầu thị trường như Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Dolce Penisola Quảng Bình,…

Sứ mệnh

SỨ MỆNH

 

1. Đối với khách hàng: Đưa Bất động sản về đúng giá trị thật của nóGiữa một thị trường bị thổi phồng về giá khiến cho việc sở hữu BĐS ngày càng trở nên khó khăn, UNIK mong muốn đưa BĐS về đúng giá trị thật của nó để tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

2. Đối với người môi giới: Đưa giá trị thật của nghề môi giới đến với người môi giớiUNIK mong muốn xây dựng một hệ sinh thái lành mạnh – công bằng – minh bạch, để người làm môi giới có thể yên tâm và chiến đấu hết mình trên hành trình chinh phục trái tim khách hàng.

3. Đối với đối tác: Đưa giá trị thật của mối quan hệ đến với đối tác UNIK hợp tác dựa trên nền tảng “Lợi ích tối ưu – Liên kết bền vững”, nhằm xây dựng những mối quan hệ không chỉ dựa vào giá trị lợi ích mà còn là sự gắn bó và đồng hành cùng phát triển.

Tầm nhìn

TẦM NHÌN

 1. Trong vòng 2 năm IPO trên sàn chứng khoáng

2. Trong vòng 5 năm lọt vào Top 5 nhà Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

1. TƯ DUY NGƯỢC Thay vì tư duy làm nhỏ trước và mở rộng dần quy mô, UNIK nghĩ lớn ngay từ ban đầu. Chúng tôi sẵn sàng bỏ chi phí lớn để đầu tư nguồn lực và chi trả thu nhập ngay cả khi chưa bán được hàng. Chúng tôi tin rằng đây là cách tốt nhất để các nhân viên toàn tâm toàn sức theo đuổi sự nghiệp bán hàng.

2. GIÁ TRỊ THẬT UNIK tôn thờ các “Giá trị thật”, chúng tôi theo đuổi việc mang lại các giá trị bền vững đến với khách hàng, nhân viên và đối tác.

3. TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI Mỗi cá nhân UNIK đều rất Unique, nhưng không một cá nhân UNIK nào mạnh bằng tập thể UNIK.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

 

ĐẦU TƯ THỨ CẤP

VĂN HÓA CÔNG TY

UNIK_Website_Trang gioi thieu-15

COI TRỌNG SỰ CÔNG BẰNG MINH BẠCH

UNIK_Website_Trang gioi thieu-16

ĐỀ CAO TINH THẦN TẬP THỂ

UNIK_Website_Trang gioi thieu-17

TƯ DUY KHÁC BIỆT VÀ TÍCH CỰC

LUÔN CÔNG NHẬN VÀ CHÚC MỪNG CHO NHỮNG THÀNH QUẢ DÙ LÀ NHỎ NHẤT