Giá thuê bất động sản công nghiệp Thái Nguyên tăng cao sau dịch

Khu đất đấu giá Samsung Phổ Yên dự đoán là biểu tượng phát triển kinh tế mới của tỉnh Thái Nguyên nhờ sự phát triển thần tốc giữa thời điểm dịch bệnh. Điều này cũng phần nào khiến cho giá thuê bất động sản công nghiệp tại đây đang tăng cao hơn.

Vị trí đắt giá – yếu tố quan trọng giúp tăng giá thuê bất động sản công nghiệp

Đất nền dùng để ở hay để đầu tư có thu hút mạnh mẽ với mọi người thì cần phụ thuộc vào 2 yếu tố chính, đó là tính pháp lý minh bạch và vị trí đắc địa thuận lợi cho giao thông di chuyển.

Khu đất nền mới Samsung Phổ Yên đã tạo nên cơn sốt đặc biệt ngay từ khi có quyết định đấu thầu của UBND Phổ Yên. Giá thầu được chốt nhanh chóng chỉ sau 2 tiếng kể từ lúc đấu giá – đây là mốc thời gian kỷ lục mà bất cứ dự án bất động sản nào cũng ao ước.

Samsung Thái Nguyên
KCN Samsung Thái Nguyên

Có vị trí chỉ cách UBND thị xã Phổ Yên chỉ 2Km, Khu đất nền mới Samsung Phổ Yên nằm giữa 3 khu công nghiệp lớn của huyện Phổ Yên là khu Công Nghiệp Điềm Thụy, khu Công Nghiệp Yên Bình (có nhà máy Samsung) và khu Công Nghiệp Sông Công.

Cụ thể, trong quý III/2021, giá cho thuê bất động sản công nghiệp tại tỉnh Thái Nguyên cao nhất 200 USD/m2, trong khi Bắc Ninh là 180 USD/m2, Quảng Ninh 150 USD/m2 và Hải Dương khoảng 100 USD/m2.

Bên cạnh đó, từ khu đất nền Samsung Phổ Yên đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên chỉ khoảng 100m nên rất thuận lợi cho việc kết nối giao thông với các tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang… Việc kết nối dễ dàng đến các thành phố lớn cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá trị và tiềm năng sinh lời của bất động sản công nghiệp.

Khu đất nền mới Samsung Phổ Yên – tiềm năng sinh lời mạnh mẽ sau dịch

Khu đất nền mới Samsung Phổ Yên đang là dự án đất nền được mong đợi nhất Thái Nguyên từ giữa năm cho tới hiện nay. Bởi đây sẽ là biểu tượng mới của Phổ Yên, mở ra quy mô khu đô thị mới hiện đại văn minh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch vụ cho người dân sinh sống hay chuyên gia nước ngoài tới làm việc tại Thái Nguyên. 

Bên cạnh đó, dự án đất nền mới Samsung Phổ Yên hứa hẹn sẽ là cơ hội sinh lời lý tưởng cho các nhà đầu tư vào cuối năm 2021. Điều này đã, đang và sẽ xảy ra với những nhà đầu tư linh hoạt và nhanh nhạy khi đã chọn cho mình vị trí tốt.

Đất đấu giá phổ yên thái nguyên

Với lợi thế sở hữu vị trí thuận lợi hưởng trọn giá trị tiện ích từ liên kết vùng, Khu đất nền mới Samsung Phổ Yên cơ bản đáp ứng được các yêu cầu nền tảng về nơi an cư lý tưởng. Đặc biệt, tiềm năng sinh lời mạnh mẽ đã xuất hiện khi mà đất nền Samsung Phổ Yên đang tạo nên được làn sóng đầu tư mạnh mẽ và lan rộng trên toàn thị trường bất động sản các tỉnh phía Bắc.

Ngoài ra, các chủ đầu tư khu công nghiệp tại tỉnh Thái Nguyên cũng đang thực hiện các thay đổi về phát triển sản phẩm để thích ứng với tình hình bình thường mới. Các điểm nổi bật là áp dụng công nghệ hiện đại để quản lý và vận hành cơ sở hạ tầng, cung cấp các gói dịch vụ về pháp lý, nhân sự để giúp khách thuê tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thực hiện dự án.

Chính nhờ các yếu tố trên, giá thuê bất động sản công nghiệp sau dịch sẽ tăng cao hơn nữa. Dự kiến từ cuối năm sẽ tăng thêm 10% so với thời gian có dịch nhờ việc vận hành sản xuất đi vào ổn định, nhu cầu kho bãi hay chỗ ở cho công nhân cần được chú trọng nhiều hơn.

Được giới chuyên gia nhận định là dự án tiềm năng mang đến cơ hội an cư lý tưởng hoàn hảo và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn khu đất đấu giá Samsung Phổ Yên đang từng bước trở thành biểu tượng mới của tỉnh Thái Nguyên và là tâm điểm chú ý của rất nhiều khách hàng và các đại gia địa ốc.