Giá bán dự án Dolce Penisola Quảng Bình

Dolce Penisola không chỉ là dự án sở hữu một vị trí đắc địa, mà còn là tầm nhìn phát triển chiến lược phát triển tiện ích mang đẳng cấp thượng lưu của nhà đầu tư uy tín Onsen Fuji. Đặc biệt, giá bán dự án Dolce Penisola vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn với chính sách thanh toán linh hoạt dành cho mọi người

Bảng giá dự án Dolce Penisola Quảng Bình

Dự án Dolce Penisola Quảng Bình hiện là bất động sản nghỉ dưỡng đang gây sốt tại Quảng Bình hiện nay. Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố Đồng Hới và kết nối với các trục đường chính lớn nên du khách có thể dễ dàng tới các điểm du lịch nổi tiếng: chợ Đồng Hới, sân bay Đồng Hới, FLC Quảng Bình, vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng… Thậm chí, giao thông đi lại vô cùng tiện lợi, thuận tiện, giúp mọi người thoải mái di chuyển đến các địa điểm công cộng khác trong thành phố.

Dolce Penisola Quảng Bình còn liền kề với 2 sân golf 18 lỗ rộng 150ha, sông Nhật Lệ và biển Quảng Bình. View của các căn hộ trong dự án Dolce Penisola Quảng Bình mọi hướng đều là kỳ quan hùng vĩ và cảnh đẹp nên thơ càng làm tôn lên vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu.

Giá bán Dolce Penisola

Các căn hộ của dự án được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ (diện tích mỗi phòng từ 28,5m2 đến 56,8m2 tùy vào lựa chọn thực tế) với đầy đủ nội thất tiêu chuẩn 6 sao từ thương hiệu thiết kế Dolce nổi tiếng tạo nên sự tiện nghi và thẩm mỹ ở mức cao nhất. Dựa trên yếu tố thị trường và sự tăng trưởng du lịch mạnh mẽ sẽ thúc đẩy căn hộ dịch vụ và shophouse phát triển bền vững trong tương lai về sau.

Chủ đầu tư Dolce Penisola mang đến cho giới đầu tư cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng với giá chỉ từ 750 triệu đồng. Đây là con số khá hấp dẫn nếu nói không chừng ở mức rất bình dân để tiến hành đầu tư bất động sản trong hiện tại.

Chính sách thanh toán linh hoạt của dự án Dolce Penisola

Dolce Penisola Quảng Bình hứa hẹn là dự án đẳng cấp triệu đô và tiềm năng phát triển du lịch vượt trội nên chính sách thanh toán linh hoạt của dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các giới đầu tư bất động sản trên khắp cả nước.

Dolce Penisola Quảng Bình có chính sách thanh toán linh hoạt trong 3 năm

Đối với bài toán chi phí, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng hỗ trợ vay ngân hàng tới 50% giá trị căn hộ. Trường hợp khách hàng chọn thanh toán sớm thì sẽ hưởng thêm chiết khấu 10%.

Phương án thanh toán linh hoạt, mỗi khách hàng chỉ cần đóng từ 3-5% mỗi đợt, giá trị mỗi lần thanh toán chỉ từ hơn 20 triệu.

Đối với các căn hộ khách hàng tự vận hành

Với chính sách này, khách hàng được phép tự vận hành, cho thuê và hưởng doanh thu từ việc vận hành, điều phối sao cho sinh lời hấp dẫn theo quyết định của mình. Bên cạnh đó, khách hàng lưu ý rằng phải tuân thủ theo các quy định về vận hành của chủ đầu tư và đảm bảo quy định tiêu chuẩn chất lượng của đơn vị vận hành.

Đối với căn hộ ủy thác cho đơn vị vận hành thuê lại

Nhà đầu tư có thể lựa chọn tham gia chương trình “Ủy thác cho thuê” với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận 80% khách hàng – 20% đơn vị vận hành và hưởng thêm 30 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm. Đây là gói hỗ trợ hấp dẫn để tăng sinh lời cho mọi nhà đầu tư vào Dolce Penisola.

Dù cho bạn là nhà đầu tư bất động sản lướt sóng, trung hay dài hạn thì dự án Dolce Penisola thực sự rất hấp dẫn. Lượng khách du lịch tại Quảng Bình mỗi năm từ khoảng 5 triệu – 6 triệu lượt người – đây là con số hấp dẫn bất cứ địa phương nào đang quan tâm phát triển du lịch. Đến khi dự án Dolce Penisola đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn dành cho mọi người!

Đại lý phân phối chính thức: Unikland