Du lịch nghỉ dưỡng khởi sắc, bất động sản Quảng Bình tăng nhiệt

Khi đại dịch cơ bản được kiểm soát, thị trường bất động sản cũng tăng nhiệt trở lại, Quảng Bình trở thành điểm thu hút giới đầu tư giai đoạn nước rút cuối năm 2021 nhờ siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng Dolce Penisola.

Điểm sáng của bất động sản nghỉ dưỡng

Đại dịch diễn ra từ đầu năm đến gần hết quý III/2021 mới bắt đầu nới lỏng, điều này khiến cho nền kinh tế ngưng trệ, kéo theo là sự đìu hiu của các giao dịch bất động sản. Ngay cả khi bây giờ, thời điểm cuối năm là lúc bắt đầu nhộn nhịp thì tình trạng vẫn chưa cải thiện rõ rệt.

Điểm sáng hiện nay là những dự án đang phát triển theo hướng bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng cho thấy những dấu hiệu khả quan khi các nhà đầu tư lâu năm nhận thấy xu hướng tương lai con người mong muốn đầu tư vào nơi cư trú an toàn và lâu dài!

Cụ thể, lượng sản phẩm đang chào bán của phân khúc này trên thị trường đạt khoảng 7000 sản phẩm trong quý III và thành công khoảng 2.000 giao dịch (đạt hơn 30%) . Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy niềm tin của giới đầu tư vào tiềm năng phát triển kinh tế du lịch ở Việt Nam giai đoạn hậu Covid-19.

Bước vào quý IV, Việt Nam đã tiêm 85 triệu liều vaccine và chuẩn bị mở đường bay đón khách quốc tế, các chuyên gia đã có nhận định đầy lạc quan về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. 

Thậm chí, nhiều nơi sở hữu khu du lịch nổi tiếng thí điểm sử dụng hộ chiếu vaccine sẽ giúp các hoạt động giao thương, dịch vụ du lịch, lưu trú mở cửa trở lại sau thời gian đầy khó khăn, mang lại cơ hội lớn giúp ngành du lịch phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ sau một thời gian dài im lìm.

Dolce Penisola – biểu tượng viên kim cương đa sắc của Quảng Bình

Quảng Bình là tỉnh có đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam với chiều dài hơn 100km. Sở hữu nhiều vịnh, đồi cát và tài nguyên du lịch tự nhiên phong phú, nổi tiếng với vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, suối nước nóng và đặt biệt là các hang động nổi tiếng khắp thế giới như Sơn Đoòng, Thiên Đường, Phong Nha, hang Én, Tiên Sơn, hang Tối…

Dự án Dolce Penisola có tổng diện tích đạt hơn 8000 m2. Khu nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng bậc nhất Quảng Bình được xây dựng với hai tòa tháp cao 25 tầng với định hướng kiến trúc, nội thất dát vàng tựa như viên kim cương đa sắc lấp lánh dưới trời biển thơ mộng.

Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng khai thác cho thuê, kinh doanh khi đón dòng khách khổng lồ trong tương lai. 

Nhờ hưởng trọn lợi thế về tài nguyên thiên nhiên cùng tiềm năng phát triển du lịch của Quảng Bình, bất động sản nghỉ dưỡng Dolce Penisola là lựa chọn đầu tư sáng suốt của khách hàng với lợi ích nhân ba lần: đầu tư sinh lời, kinh doanh đắc lợi và nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Có một thông tin chắc chắn sẽ khiến cho du khách cũng như các nhà đầu tư cảm thấy tin tưởng nhiều hơn, Dolce Penisola Quảng Bình sẽ được quản lý và vận hành trực tiếp bởi thương hiệu khách sạn cao cấp nhất của Mỹ – Dolce by Wyndham, hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho giới thượng lưu. Dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên bộ mặt mới đẳng cấp, thời thượng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Bình trong thời gian tới.

Bằng sự hiểu biết sâu sắc đối với thị trường bất động sản cao cấp, UNIKLAND trở thành đại lý phân phối các dự án thuộc top đầu thị trường như Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Dolce Penisola Quảng Bình,… Quý vị cần biết thêm thông tin chi tiết về dự án, hãy liên hệ tại đây!