Dự án Dolce Penisola Quảng Bình gặt hái “trái ngọt”?

Trong suốt thời gian vừa qua, Dolce Penisola là một trong những dự án trải qua rất nhiều áp lực tại Quảng Bình bởi sự kiện bất khả kháng của dịch bệnh Covid – 19 kéo dài. Rất may mắn, thời điểm dịch bệnh dần lắng xuống là lúc mà Dolce Penisola Quảng Bình bắt đầu gặt hái được “trái ngọt”.

Những áp lực đầu tiên

Mọi khó khăn nặng nề do dịch bệnh Covid-19 ập đến, đồng thời trên địa bàn Quảng Bình có tiến hành thanh tra định kỳ các dự án bất động sản trong tỉnh. Ai cũng biết tình trạng trên mà không được xử lý khéo léo thì bản thân nhà thầu, chủ đầu tư cũng chịu thiệt hại nặng nề do việc phải dừng thi công, một khối lượng lớn máy móc vật tư thiết bị, con người phải dừng chờ, dự án chậm đưa vào khai thác theo kế hoạch kinh doanh, khách hàng bị chậm tiến độ nhận bàn giao căn hộ, …

Công trình thi công Dolce Penisola

Điều này ít nhiều khiến cho Dolce Penisola có áp lực nhất định, chủ đầu tư Onsen Fuji đã phải tìm nhiều phương pháp khác nhau nhằm giúp cho mọi thứ được trở về cân bằng.Bởi chỉ cần thiếu nhất quán thì không chỉ là tổn thất về tiền mà còn là tổn thất về cơ hội vì dự án Dolce Penisola hiện đang được đánh giá rất cao sẽ là biểu tượng mới cho tỉnh Quảng Bình.

Dù sao, tình trạng khó khăn chung cũng là một quá trình thanh lọc mạnh mẽ, thị trường bất động sản Quảng Bình sẽ là sân chơi mới với những chủ đầu tư có năng lực thật sự. Điều này cũng giúp cho các nhà đầu tư thấy rằng đó là sự nỗ lực không ngừng nỗ lực và may mắn rất lớn từ chủ đầu tư và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Sau cơn mưa trời lại sáng

Onsen Fuji đã thành công khi áp dụng mô hình thi công công trình 5 sao để đảm bảo Dolce Penisola sẽ đạt tiến độ trong từng chi tiết và hạng mục của công trình đạt chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó, các thiết bị thi công đều được sử dụng loại tiên tiến nhất, kết hợp với vật liệu xây dựng cao cấp giúp các hạng mục của khách sạn có độ bền cao, cũng như sẽ đảm bảo tiến độ nhằm nghiêm túc thực hiện các cam kết có lợi cho khách hàng sao cho bất cứ nhà đầu tư nào của Dolce Penisola đều sẽ gặt hái được trái ngọt trong tương lai.

Dolce Penisola là một tổ hợp nghỉ dưỡng – du lịch – thương mại độc đáo với mô hình nghỉ dưỡng giải trí kết nối cộng đồng mà hiện nay chúng tôi được biết tại Quảng Bình vẫn chưa có mô hình thứ hai.

Đến với Dolce Penisola Quảng Bình, du khách sẽ được hòa mình vào thế giới nghỉ dưỡng xa hoa và có trải nghiệm độc đáo rất riêng của giới tinh hoa như Sảnh dát vàng, Sky bar, Bể bơi nền kính trong suốt và cầu kính chân mây thả hồn cùng gió biển…. Thêm vào đó, hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng trong nội khu như Onsen & Jim jil bang; Câu lạc bộ xì gà, rượu vang; Casino; Spa, gym, yoga, nhà hàng À la carte, rạp chiếu phim, khu vui chơi, công viên… đều có đầy đủ trong dự án.

Ngoài ra, Dolce Penisola còn được bao xung quanh bởi hai sân golf 18 lỗ, sở hữu tầm nhìn hướng ra biển Nhật Lệ và thành phố Đồng Hới. Đây là điểm đắt giá nhất của dự án và hứa hẹn sẽ thu hút khách du lịch mạnh mẽ trong thời gian không xa!

Unik trực thuộc Tập đoàn Onsen Fuji – một trong những nhà phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu cả nước, hiện là đơn vị dẫn đầu trong phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp tại Việt Nam, đặc biệt là dự án Dolce Penisola Quảng Bình. Quý nhà đầu tư nếu có nhu cầu nhận thêm thông tin dự án, vui lòng liên hệ tại đây!