SAU COVID ĐÂU LÀ KÊNH TRÚ ẨN AN TOÀN CỦA DÒNG TIỀN?

* 6 tháng đầu năm 2021, Ngân hàng nhà nước bơm thêm hơn 460 nghìn tỷ đồng tín dụng ra nền kinh tế. Theo đó, lãi suất ngân hàng kỳ hạn dưới 6 tháng đều dưới mức 4%/năm, kỳ hạn từ 13 – 36 tháng cũng không quá 5,5%/năm, tiệm cận ở mức thấp nhất trong lịch sử.

* Vàng là tài sản trú ẩn và có tính thanh khoản cao khi kinh tế bất ổn. Nhưng giá vàng hoàn toàn phụ thuộc vào cung cầu nên rất khó để xác định “giá trị thực” và khá rủi ro khi chọn sai thời điểm mua vào.

* Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, sàn HOSE đã mất 28.5 tỷ USD trong 3 tuần đầu tháng 7. Riêng ngày 19/7, chỉ số VN-Index sụt giảm 55,8 điểm, vốn hoá thị trường bốc hơi 8 tỷ USD. Sắc đỏ ngập tràn sàn chứng khoáng khiến xu hướng tháo chạy của các nhà đầu tư diễn ra mạnh mẽ.

* Thị trường tiền ảo cũng ghi nhận những biến động tương tự, liên tục đảo chiều, khiến nhà đầu tư khó đoán định. Mặt khác, đây là các kênh đầu tư đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, không phù hợp cho những người chơi mới.

thị trường vàng chứng khoán

Đầu tư bất động sản dù trong dài hạn hay ngắn hạn vẫn đều là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền. Bởi sở hữu nhà cửa, đất đai vẫn là xu thế được ưa chuộng bởi phần đông người Việt Nam.

TƯ VẤN ĐẦU ĐẦU TƯ
Đất đấu giá phổ yên thái nguyên

TỔNG QUAN UNIK THÁI NGUYÊN

(Thuộc đất đấu giá Hồng Tiến – Samsung Phổ Yên Thái Nguyên)

 • Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản UNIK.
 • Vị trí: Nằm trong khu đất đấu giá của xã Hồng Tiến – Samsung Phổ Yên Thái Nguyên, đối diện khu công nghiệp Yên Bình.
 • Quy mô: 450 lô đất nền Shophouse ngay cạnh mặt đường lớn – Trung tâm thương mại
 • Hạ tầng kỹ thuật: Đường rộng 21m – Hạ tầng điện, đường hệ thống cấp thoát nước, mạng viễn thông đã hoàn thiện và đồng bộ.
 • Quy định xây dựng: Xây tự do 1 – 5 tầng, thiết kế tự do, xây 100% đất.
 • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài.

VỊ TRÍ UNIK THÁI NGUYÊN

UNIK Thái Nguyên nằm trong khu đất đấu giá Hồng Tiến – Samsung Phổ Yên Thái Nguyên. Khu đất đẹp nằm giữa 3 khu công nghiệp lớn là: KCN SamSung, KCN Yên Bình, KCN Điềm Thụy (Apec). Tọa lạc vị trí đắc địa ngay trục đường chính và duy nhất thuộc quyền sở hữu của đơn vị phát triển Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản UNIK.

Từ Unik Thái Nguyên có thể kết nối thuận tiện đến nhiều địa điểm như

 • Cách đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên chỉ 100m
 • Cách UBND Thị xã Phổ Yên chỉ 2km.
 • Cách Trường Mầm Non Xóm Hắng chỉ 200m.
 • Cách Trường THCS Trần Phú chỉ 1,5 km.
 • Bệnh viện đa khoa Phổ Yên 5km
 • Cụm Cảng Đa Phúc chỉ 10km
 • TT Thành phố Thái Nguyên 20km

Đặc biệt, UNIK Thái Nguyên giáp với khu dân cư rất đông dân nên an ninh rất tốt, kinh doanh thuận lợi, cơ hội đầu tư rất tốt vì có giá trị ở thật. Hiện tại, khu vực xung quanh đã hình thành dân cư sầm uất với nhiều dịch vụ kinh doanh như thuê trọ, ăn uống,.. thích hợp xây dựng nhiều loại hình như trung tâm thương mại, xây nhà, kho xưởng,….trong tương lai.

Vị trí Unik Thái Nguyên

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ
ĐẤT NỀN HỒNG TIẾN THÁI NGUYÊN

MẶT BẰNG UNIK THÁI NGUYÊN

mặt bằng phân lô unik thái nguyên

BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP – ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

 • Ít bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Theo các chuyên gia, BĐS công nghiệp là phân khúc có sức đề kháng tốt đối với dịch bệnh và đang trên đà tăng trưởng. Trải qua làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư, sức nóng của BĐS công nghiệp vẫn không làm thay đổi. Phân khúc này vẫn ghi nhận nhiều chỉ số tích cực và tiếp tục là phân khúc dẫn đầu thị trường.

 • Tỷ lệ lấp đầy cao

Trong khi thị trường BĐS liên tục có sự sụt giảm mạnh về nguồn cung và giao dịch ở hầu hết các phân khúc thì hoạt động kinh doanh BĐS công nghiệp vẫn duy trì được ổn định về cả giá thuê, tỷ lệ lấp đầy. Tỷ lệ lấp đầy trung bình tại các tỉnh, thành phố công nghiệp chính miền Bắc đạt khoảng 80%.

 • Giá thuê có xu hướng tăng

Bất động sản công nghiệp ở Việt Nam có mức giá thuê ở mức tương đối cao, tầm khoảng 95 USD/m2 cho chu kỳ thuê 50 năm. Ở nhiều nơi có tốc độ phát triển mạnh, mức giá còn cao hơn nữa.

 • Vốn FDI tăng mạnh

Tính đến nay, BĐS công nghiệp tại Việt Nam vẫn luôn nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ nguồn vốn nước ngoài. Chính trị ổn định, môi trường kinh doanh liên tục cải thiện, lực lượng lao động dồi dào là những điều kiện khiến cho nguồn vốn FDI vẫn không ngừng đổ về BĐS công nghiệp tại Việt Nam.

Vị trí đất đấy giá Hồng Tiến Phổ Yên Thái Nguyên