Chủ đầu tư dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là ai?

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao tiên phong kế ngay Hà Nội, được kiến tạo bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Onsen Fuji – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Đôi nét về Tập đoàn Onsen Fuji – Chủ đầu tư dự án Wyndham Thanh Thủy

Tập đoàn Onsen Fuji là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản tại Việt Nam, chuyên kiến tạo những dự án hạng sang gắn với các thương hiệu quốc tế, tiên phong mang đến trải nghiệm chất lượng, khác biệt cho khách hàng, sinh lời hiệu quả, gia tăng và dài lâu cho nhà đầu tư, đối tác tin cậy, uy tín của các Tập đoàn, tổ chức trên cả nước và thế giới.

Tầm nhìn của Tập đoàn Onsen Fuji là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong các lĩnh vực mà doanh nghiệp tham gia. Tạo dựng những dự án độc đáo, quy mô, đẳng cấp quốc tế, khai phá tiềm năng các vùng đất, nâng tầm vị thế đất nước và đưa đến những giá trị bền vững cho cộng đồng, địa phương và đối tác khách hàng

Bên cạnh đó, doanh nghiệp hoạt động với sứ mệnh khác biệt. Tiên phong tạo dựng sản phẩm mang lại hiệu quả đầu tư, sinh lời gia tăng và bền vững cho khách hàng do được bảo chứng bằng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, tại những quỹ đất đẹp nhất Việt Nam, qua đó góp phần xây dựng thị trường kinh doanh thương mại chuyên nghiệp, lành mạnh. Trên hết, mỗi dự án Onsen Fuji tạo ra đều có dấu ấn riêng biệt trong kiến trúc, trải nghiệm, để không chỉ tối ưu giá trị cho khách hàng mà còn thúc đẩy tiềm năng du lịch địa phương.

Chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy
Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Onsen Fuji và Đối tác phân phối chiến lược Unik.

Đội ngũ Ban Lãnh đạo Onsen Fuji là những người có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Bất động sản, tài chính, ngân hàng, xây dựng từ các tập đoàn lớn như Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương – Apec Group, Tập đoàn Flamingo, Tập đoàn Vin Group, Ngân hàng Liên việt Post Bank, Ngân hàng OCB… và đã từng triển khai nhiều dự án Bất động sản đẳng cấp 5 sao và Khu công nghiệp nổi tiếng như Khách sạn Madala Hotel & Spa Bắc Ninh, Khu công nghiệp Quế Võ II (Bắc Ninh), làng nghề Đa Hội (Bắc Ninh), Khu công nghiệp Điềm Thuỵ (Thái Nguyên)… 

Tập đoàn Onsen Fuji hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi: Đẳng cấp – Khác biệt – Uy tín – Chất lượng – Bền vững. Đây là kim chỉ nam của Onsen Fuji trong xây dựng con người, phát triển nhân sự cũng như kiến tạo sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.

Hiện tại, doanh nghiệp đang hoạt động trên 3 lĩnh vực chủ yếu là: Bất động sản, Quản lý khách sạn, Quỹ đầu tư. Sắp tới, Onsen Fuji sẽ mở rộng thêm một số lĩnh vực hoạt động nữa hướng tới xây dựng một tập đoàn đa ngành, đa nghề.

Tập đoàn Onsen Fuji đã triển khai nhiều dự án quy mô, đẳng cấp, góp phần khai phá tiềm năng các vùng đất như Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tại Phú Thọ, Dolce Penisola Quảng Bình,… Đây đều là những sản phẩm tiên phong, không chỉ mang lại hiệu quả đầu tư cho khách hàng mà còn góp phần khai phá tiềm năng du lịch tại các địa phương.

Chủ đầu tư Onsen Fuji kiến tạo mô hình nghỉ dưỡng mới lạ tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là dự án được kiến tạo bởi Tập đoàn Onsen Fuji. Dự án được Dot Property Southeast Asia Awards – giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín – vinh danh ở mục giải thưởng “Best Tourism and Resort Development Southeast Asia 2020” – Dự án Du lịch và Nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á 2020. 

Điểm nhấn quan trọng của Wyndham Thanh Thủy đó chính là Công viên khoáng nóng Onsen Fuji. Đến với Onsen Fuji, du khách sẽ bị cuốn hút bởi lối kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ nghệ thuật xếp giấy Origami. Các công trình được thiết kế với những đường nét tinh xảo, cấu trúc hình khối độc đáo như các tác phẩm Origami phóng to ngoài đời thực.

Khu nhà chính Hokkaido Spring và Khu vực tắm muối khoáng Biển Chết giống như những tác phẩm Origami ngoài đời thực

Kiến trúc độc đáo tại Công viên khoáng nóng Onsen Fuji

Hơn thế, du khách còn được hòa mình vào không gian văn hóa đậm chất Nhật Bản với loạt tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Công viên Onsen Fuji quy tụ các tiện ích tắm khoáng chuẩn Nhật như: tắm onsen ngoài trời; tắm onsen trong nhà (khu VIP); tắm onsen kết hợp hoa, sữa, rượu vang; tắm onsen kết hợp dược liệu,… đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, đến với Công viên khoáng nóng Onsen Fuji trong Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, du khách sẽ dễ dàng tận hưởng, trải nghiệm hơn 50 tiện ích đẳng cấp khác nhau như: mát-xa, xông hơi đá muối Himalaya, Jjim jil bang, tắm muối khoáng Biển Chết,…. Đồng thời hòa mình vào không gian văn hóa độc đáo của xứ Phù Tang như: thưởng thức trà đạo, vườn thiền Nhật Bản, cổng Torii, con đường tre, suối cá Koi,…và nhiều tiện ích phụ trợ khác.

Bên cạnh đó, trên khu phố đi bộ tấp nập, đất nước Nhật Bản hiện lên sinh động với Kimono, hoa anh đào, đèn lồng cá chép, cầu gỗ đỏ, hồ cá koi,…. Hai bên đường là những chuỗi nhà hàng với biển hiệu, lồng đèn rực rỡ. Cả thế giới ẩm thực Nhật Bản mở ra trước mắt với những món ăn truyền thống như sushi, ramen,.. Đây cũng là nơi diễn ra các lễ hội vui tươi, sôi động như lễ hội hóa trang, lễ diễu hành,..

Được kiến tạo bởi Chủ đầu tư Onsen Fuji – nhà phát triển bất động sản tiên phong với những mô hình độc đáo, khác biệt hàng đầu – Wyndham Thanh Thủy hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng mới lạ cho các hoạt động vui chơi, giải trí của du khách. Một món ăn hấp dẫn, giúp thay đổi khẩu vị của người dân Thủ đô.