Chọn mua đất nền có tiềm năng tăng giá trong tương lai

Trong các loại hình bất động sản đáng để đầu tư, hầu hết các chuyên gia đều nhận định rằng đất nền là dòng sản phẩm được người mua ở yêu thích nhất nhờ vào lợi nhuận hấp dẫn, tính an toàn lâu dài và tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Lý do mà đầu tư đất nền được coi là an toàn nhất hiện nay? 

Dù cho cuộc sống có biến động thế nào, đất nền vẫn luôn là kênh đầu tư an toàn nhất. Nhất là trong bối cảnh nền kinh tế trên toàn thế giới chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid – 19 thì xuống tiền cho bất cứ kênh đầu tư nào cũng nhận lại rủi ro rất cao, chỉ riêng các sản phẩm đất nền thì không!

đầu tư đất nền

Hiện nay với sự cạnh tranh khốc liệt, thị trường ngày càng nhiều các loại hình bất động sản được đầu tư bài bản về tiện ích cũng như không gian sống nhằm đáp ứng những đòi hỏi khắt khe khách hàng. Tuy nhiên, với tâm lý đa số của người Việt, đất nền vẫn là sản phẩm bất động sản nhận được nhiều ưu tiên đầu tư nhờ là tài sản của riêng mình và có tính thanh khoản cao trong tương lai. 

Những lý do dưới đây hoàn toàn khẳng định được sức hút giá trị mà đất nền mang lại rõ ràng nhất:

  • Là một trong những kênh đầu tư được đánh giá là tiềm năng, an toàn nhất hiện nay
  • Tài sản có giá trị cố định trong tương lai, khả năng rớt giá thấp.
  • Vốn ít, những nhà đầu tư có vốn dưới 1 tỷ cũng có thể tham gia được
  • “Tấc đất tấc vàng” là tâm lý còn tồn tại rất lớn trong văn hóa người Việt.
  • Khả năng sinh lời, tăng giá nhanh, giữ tài sản tốt
  • Tài sản có giá trị cao thấp phụ thuộc hạ tầng, vị trí
  • Đầu tư đất nền vẫn còn nhiều cơ hội
  • Khả năng sinh lời, thanh khoản cao, đặc biệt là những khu vực đang có cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện. Theo thống kê ghi nhận lại thì biên độ lợi nhuận của đất nền trong 1 năm qua thường không thấp hơn 15%.

Đất nền dự án Samsung Phổ Yên – sinh lời bền vững cho tương lai

Dù cho khi sở hữu đất nền cũng được ví như “con gà đẻ trứng vàng”, song nhà đầu tư cần chọn được cho mình dự án của chủ đầu tư uy tín, đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng, pháp lý minh bạch rõ ràng và giá trị phù hợp. Với những điều đó, chắc chắn không thể không nhắc đến dự án đất nền Samsung Phổ Yên, Thái Nguyên đang rất hot trong thời điểm hiện tại!

Đất đấu giá phổ yên thái nguyên

Pháp lý rõ ràng, sổ đỏ minh bạch

Yếu tố pháp lý của dự án đất nền Samsung Phổ Yên luôn được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu, bởi đây là cơ sở chứng thực giá trị của dự án. 

Khi muốn xây dựng bất kỳ công trình nào cần được thông qua quyết định giao đất của các cấp có thẩm quyền và đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500. Quy hoạch 1/500 xác định chính xác vị trí, ranh giới công trình xây dựng cũng như việc thiết kế cơ sở và kỹ thuật xây dựng. Điều này dự án đất nền Samsung Phổ Yên đều sở hữu đầy đủ, cam kết sẽ minh bạch rõ ràng và nhà đầu tư sẽ có sổ đỏ lâu dài khi mua đất nền tại đây.

Vị trí và tính phong thuỷ

Lựa chọn những dự án có vị trí tốt sẽ giúp tăng lợi thế cho việc sinh lời, nhất vào những khu vực đang được sự quan tâm của chính quyền như cải thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, dân cư tập trung đông đúc sẽ giúp hình thành các khu dân cư. Các dự án có tính phong thuỷ tốt sẽ càng được người mua đánh giá cao, tăng lợi nhuận khi đầu tư.

Dự án đất nền Samsung Phổ Yên nằm ngay trong lòng 3 khu công nghiệp lớn nhất tại Thái Nguyên, đặc biệt nhất là có KCN Samsung tại đây. Ngoài ra, trong khu đất nền được quy hoạch đã có khu dân cư sẵn, nhà đầu tư rất dễ dàng chọn ra loại hình kinh doanh hoặc cho thuê nhà phù hợp với khả năng và mong muốn lợi nhuận của mình!

Cơ hội sinh lời hấp dẫn

Dù cho sự biến động của nền kinh tế diễn ra mạnh mẽ đến thế nào, đất nền vẫn sẽ tăng giá trong tương lai, nhất là với vị trí của dự án Samsung Phổ Yên thì chuyện đó sẽ xảy ra dễ dàng hơn nữa. Khi nền kinh tế mở cửa trở lại, công nhân đi làm nhiều hơn, các chuyên gia trong và ngoài nước sẽ thường xuyên lui tới thì khi sẵn có lô đất có vị trí đẹp tại khu Samsung Phổ Yên, nhà đầu tư sẽ yên tâm hưởng lợi nhanh chóng!
Nhờ các yếu tố “thiên thời – địa lợi” được liệt kê ở trên, chắc chắn sẽ không quá khi đánh giá khu đất nền Samsung Phổ Yên sẽ là lựa chọn đầu tư hợp lý nhất dành cho các nhà đầu tư khi muốn sở hữu đất nền để phát triển ổn định trong giai đoạn 2021 – 2025.