Biệt thự khoáng nóng chuẩn Nhật đón khẩu vị giới nhà giàu

Dòng khoáng nóng dẫn trực tiếp vào từng căn biệt thự Wyndham Grand Heian Villas, mang trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cao cấp cho du khách.

Dù trong sương sớm hay khi kết thúc ngày dài, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, chủ nhân và du khách tại Wyndham Heian Villas có thể trải nghiệm tắm khoáng nóng tại chính căn biệt thự nhà mình.

Đón khẩu vị của giới nhà giàu

Tại Hàn Quốc, dưới chân núi Bukhan, có một Pyeongchang-dong được gọi là “Beverly Hills” của Seoul, nơi tập trung các chính trị gia, doanh nhân hay nghệ sĩ nổi tiếng. Nhóm người giàu của xứ kim chi chọn cuộc sống trong những căn tư gia ẩn mình dưới tán cây, những khu vườn rộng rãi và đáp ứng mọi tiện ích xa xỉ. Bởi vậy, Pyeongchang-dong ngày càng thu hút tầng lớp tinh hoa tới sinh sống.

Không chỉ chọn lưu trú tại nơi biệt lập, riêng tư, giới siêu giàu còn tìm kiếm những nơi như vậy để nghỉ dưỡng, tận hưởng đặc quyền chăm sóc sức khỏe và sự tĩnh tại, thư thái trong tâm hồn.

Đó là lý do biệt thự khoáng nóng tại Wyndham Grand Heian Villas nhận được nhiều sự quan tâm ngay khi được giới thiệu ra thị trường. Địa thế biệt lập giữa núi rừng đã tạo ra sự riêng tư trong trải nghiệm. Tính hữu hạn của những căn biệt thự khoáng nóng là cách khẳng định vị thế cho mỗi chủ nhân.

biệt thự wyndham heian villas

Là một phần của “Làng quý tộc Nhât” được chủ đầu tư Onsen Fuji phát triển tại Thanh Thủy, Phú Thọ biệt thự khoáng nóng Wyndham Grand Heian Villas tại quần thể Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là phân khu đầu tiên sở hữu đầy đủ hệ thống bể, phòng theo quy trình tắm onsen của người Nhật. Bao gồm tắm tráng, ngâm khoáng nóng, xông nóng và kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.

Các căn biệt thự đơn lập được trang bị phòng massage và đưa nguồn tắm khoáng vào tận phòng ngủ cỡ lớn, giúp chủ nhân thụ hưởng đặc quyền trải nghiệm tắm khoáng trong chính căn hộ của mình.

Liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản

Không chỉ khoáng nóng, những villa phong cách Nhật tại Thanh Thủy đang dẫn dắt một “lối sống onsen”, mang tới chủ nhân và du khách liệu pháp chăm sóc sức khỏe giá trị.

Nhật Bản – quốc gia có tỷ lệ người sống thọ cao nhất thế giới quan niệm: “Tiền có thể mua được đồng hồ nhưng không mua được thời gian. Tiền có thể mua được giường nhưng không mua được giấc ngủ. Tiền có thể mua được bác sĩ những không mua được sức khoẻ”.

Người Nhật từ lâu coi Onsen như liệu pháp tạo nên sức mạnh để bảo vệ sức khoẻ. Bởi dòng khoáng nóng có khả năng xoa dịu những mệt mỏi về thể chất lẫn ưu phiền trong tâm hồn. Khoáng chất có lợi hỗ trợ cải thiện nhan sắc, tăng cường sức khỏe.

Biệt thự vip heian villas

Kết quả giám định cho thấy, nguồn khoáng nóng giàu khoáng chất có lợi cho sức khoẻ. Thanh Thủy sở hữu mỏ nước khoáng có hàm lượng Radon giúp hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung thư, cùng hàm lượng Ion Na+ và Cl- chiếm tới hơn 20g một lít, có công dụng đào thải độc tố, giảm đau và phục hồi chức năng cơ khớp, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị các bệnh về da, giúp tinh thần sảng khoái, giảm stress… Tắm khoáng nóng tại đây phù hợp với mọi lứa tuổi và cải thiện nhiều vấn đề về sức khỏe.

Onsen Fuji đã đầu tư hệ thống lọc hiện đại để loại bỏ tạp chất, ngăn chặn phát sinh vi khuẩn, chỉ giữ lại những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, đảm bảo an toàn trước khi dẫn vào từng căn biệt thự tại Wyndham Grand Heian Villas.

Không dừng lại ở đó, dự án còn mang tới cho cư dân tinh hoa những tiện ích tương xứng, gồm trung tâm triển lãm, clubhouse 5 sao và trung tâm chăm sóc sức khỏe (Wellness Center). Trong đó, trung tâm chăm sóc sức khỏe sẽ được vận hành bởi đơn vị quốc tế, áp dụng công nghệ kiểm soát sức khỏe tiêu chuẩn của thế giới.

Onsen Fuji cũng đang kiến tạo tại “Làng quý tộc Nhật giữa trung tâm vùng Thủ đô” các dự án Tổ hợp công viên suối khoáng nóng; Bệnh viện cao cấp chuyên tầm soát, trị liệu, phục hồi chức năng; Khách sạn khoáng nóng cao cấp…

“Đầu tư cho sức khỏe là khoản đầu tư khôn ngoan”, điều đó lần nữa được khẳng định tại Wyndham Grand Heian Villas. Với sản phẩm này, nhà đầu tư không chỉ mua một căn nhà để làm nơi nghỉ dưỡng, mà còn đầu tư vào sức khỏe của bản thân.

Trong tương lai, khi “Làng quý tộc Nhật giữa trung tâm vùng Thủ đô” hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án hứa hẹn thu hút du khách khắp nơi tới trải nghiệm.