Bất động sản ven biển có giá trị đầu tư truyền đời

Bất động sản view biển nhận được sự quan tâm đặc biệt của những nhà đầu tư. Đây không chỉ là loại hình bất động sản mang lại giá trị sinh lời bền vững bằng hình thức chuyển nhượng hoặc khai thác cho thuê, mà còn là một nơi tuyệt vời để các chủ sở hữu trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp.

Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển nổi lên như ngôi sao sáng

Với tình hình thị trường bất động sản hiện nay, để sở hữu thành công một bất động sản ven biển, người mua cần phải chi trả mức phí cao hơn những dòng sản phẩm khác từ 15 – 30%. Lý do là bởi chất lượng khu vực có dự án căn hộ ven biển liên tục được nâng cao, nhất là những nơi có tiện ích đồng bộ, quy hoạch bài bản và đảm bảo sở hữu lâu dài cho nhà đầu tư.

Đối với mọi hình thức mua bán bất động sản, yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng sản phẩm đó là tính pháp lý rõ ràng, thậm chí sở hữu vĩnh viễn càng được đánh giá cao.

Sở dĩ tính pháp lý được xem là then chốt với giới đầu tư bất động sản là vì nó thể hiện quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất. Có trong tay căn hộ ven biển cùng với sổ hồng sở hữu lâu dài, đây chính là thứ mà rất nhiều nhà đầu tư bất động sản rất cần.

Hiện nay, nhiều nơi có dự án bất động sản nghỉ dưỡng phát triển dồi dào như: Hạ Long (Quảng Ninh), Sầm Sơn (Thanh Hóa) hay Đồng Hới (Quảng Bình),… chắc chắn sẽ mang đến nguồn cung bất động sản dồi dào cho các nhà đầu tư.

Phân khúc thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng thời gian tới sẽ thu hút được rất nhiều những nhà đầu tư trung và dài hạn. Đặc biệt, với những dự án có quy mô lớn được đầu tư với đa dạng tiện ích và loại hình dịch vụ, chắc chắn sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho mọi người.

Dolce Penisola Quảng Bình – siêu phẩm căn hộ 5 sao view biển triệu đô

Trong khi vẫn còn nhiều tỉnh thành coi bất động sản ven biển là một bài toán dang dở, số lượng dự án được đầu tư hoàn thiện chỉ đếm trên đầu ngón tay và trở thành một thứ “xa xỉ phẩm”, chủ đầu tư Onsen Fuji đã nhanh chóng bắt tay thiết kế và quyết tâm kiến tạo một khách sạn đẳng cấp 6* Dolce Penisola – biểu tượng của viên kim cương đa sắc quý giá của tỉnh Quảng Bình, hứa hẹn mang đến cho du khách cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp trong suốt 365 ngày thanh khiết.

Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển Dolce Quảng Bình

Dự án khách sạn 6 sao Dolce Penisola Quảng Bình nằm trong dự án khu du lịch và dịch vụ Sunrise Bảo Ninh với diện tích trên 8.237m2. Dự án có quy mô 2 tòa tháp, cao 27 tầng, 1.600 căn khách sạn, 71 căn shophouse, 21 căn văn phòng và các tổ hợp tiện ích khác.

Mỗi căn hộ hay shophouse của dự án Dolce Penisola đều có diện tích rộng rãi, chủ sở hữu có thể dùng để an cư, kinh doanh hay cho thuê lại với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, không lo bị lỗ vốn.

Nhờ kinh nghiệm xây dựng nhiều bất động sản khắp từ Bắc vào Nam của chủ đầu tư Onsen Fuji, đây hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam mà bất cứ ai đều có thể sở hữu dễ dàng và sinh lời nhanh chóng.

Sau khi đại dịch Covid – 19 cơ bản được kiểm soát, hình thức du lịch chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe sẽ ngày càng phổ biến. Vì vậy, một khu nghỉ dưỡng có đầy đủ mọi tiện ích như khách sạn Dolce Penisola đang hướng đến được xem là xu hướng du lịch bền vững trong tương lai mà bất cứ khách du lịch nào đều mong muốn trải nghiệm. Điều này cũng là cơ hội quan trọng để nhà đầu tư vào khu nghỉ dưỡng Dolce hưởng lợi dễ dàng!
UNIKLAND là đơn vị dẫn đầu trong phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Onsen Fuji – một trong những nhà phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu cả nước.

Hiện nay, UNIKLAND là đại lý phân phối chính thức dự án thuộc top đầu thị trường Dolce Penisola Quảng Bình. Để được tư vấn chi tiết về dự án, quý nhà đầu tư hãy liên hệ tại đây!