Bất động sản Phú Thọ có bước chuyển mình lớn trong cuối năm!

Thị trường bất động sản tại Phú Thọ đang có nhiều cơ hội phát triển hơn trong cuối năm, đây sẽ là kênh sinh lời hiệu quả và thu hút mạnh các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Thị trường bất động sản Phú Thọ mang đến sức hút như thế nào?

Có thể nói, thị trường bất động sản Phú Thọ dù không phải là thị trường mạnh và lớn nhưng lại có hấp lực mạnh mẽ chính nhờ chủ trương phục hồi, đẩy mạnh kinh tế, phát triển hạ tầng giao thông của chính quyền sở tại.

Nhờ thừa hưởng được nhiều yếu tố thuận lợi về giao thông có thể kết nối từ Hà Nội qua nhiều tuyến đường cao tốc khác nhau như tuyến: Hà Nội – Lào Cai, hay tuyến quốc lộ 32 và tuyến đại lộ Thăng Long cũng dễ dàng di chuyển về Phú thọ chỉ với 1 – 2 giờ lái xe.

Bên cạnh đó, những đặc trưng văn hoá và những lễ hội cũng là điểm nhấn thu hút khách du lịch và đầu tư về với Phú Thọ: Lễ hội Đền Hùng, hội Phết Hiền Quan, đền Mẫu, du lịch văn hoá dân tộc

Ngoài ra, Phú Thọ còn có lợi thế về du lịch nghỉ dưỡng khi được thiên nhiên ban tặng những tài nguyên quý giá. Đặc biệt, không thể không nhắc tới huyện Thanh Thủy, nơi đây sở hữu suối khoáng nóng tự nhiên lớn nhất miền Bắc và đang là điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn khách du lịch trong ngoài nước. 

Nhờ những lợi thế từ chính sách phát triển, quy hoạch hợp lý, giao thông thuận lợi và nguồn tài nguyên sẵn có, giới chuyên gia nhận định, Phú Thọ là mảnh đất màu mỡ để lựa chọn đầu tư bất động sản.

Thêm vào đó, yếu tố quan trọng nhất là các nhà đầu tư đang quan tâm nhiều hơn đến các bất động sản ven đô. Bởi vì, họ nhìn thấy được khả năng sinh lời của các bất động sản trong thời gian tới, khi mà các dự án tại trung tâm nội đô đã và đang bão hòa.

Trong giai đoạn này, các nhà đầu tư dễ dàng phân loại những dự án có pháp lý tốt, giàu tiềm năng để “xuống tiền”. Riêng với người mua có nhu cầu ở thực, họ dễ dàng tiếp cận những dự án được triển khai bởi những chủ đầu tư uy tín, có năng lực quản lý và tài chính vững mạnh, đảm bảo tiến độ dự án, chất lượng sản phẩm đáp ứng với kỳ vọng như thế nào?

Nhiều nhà đầu tư đổ bộ về đây

Những thị trường bất động sản ở một số địa phương gần Hà Nội đang có hấp lực mãnh liệt, thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư. Đặc biệt, những nơi được coi là mảnh đất “vàng” và đánh giá là thị trường mới giàu tiềm năng sinh lời, điển hình là tỉnh Phú Thọ.

Dù chưa thực sự nóng “sốt” như những đô thị lớn nhưng thị trường bất động sản Phú Thọ được đánh giá có sức hấp dẫn riêng, đang dần khởi sắc, hòa trong bức tranh phát triển kinh tế của địa phương.

Theo như ghi nhận tại thời điểm này cho thấy, lượng khách quan tâm chủ yếu là người mua có nhu cầu ở thực và các nhà đầu tư giàu tiềm năng đang muốn săn tìm cơ hội.

Các dự án bất động sản hiện nay tại Phú Thọ cung ứng ra thị trường khá đa dạng những sản phẩm như đất nền, biệt thự, sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe thu hút lượng khách quan tâm lớn như: Dự án Khu đô thị Thanh Sơn Riverside (xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn); Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ (xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy), Dự án Vườn Vua Resort & Villas (3 xã Trung Thịnh, Đồng Luận và Trung Nghĩa, huyện Thanh Thủy),

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, trong thời gian sắp tới, Phú Thọ sẽ có thêm sự hiện diện của các doanh nghiệp lớn khác. Đặc biệt, gần một năm trở lại đây, địa phương không ngừng phê duyệt và kêu gọi đầu tư các dự án mới với số vốn hàng nghìn tỷ đồng.

Hạ tầng cơ sở giao thông đang không ngừng được hoàn thiện, đảm bảo gia tăng kết nối các vùng miền để tạo nên mạng lưới giao thương hoàn thiện, đảm bảo tăng cơ hội phát triển kinh tế trong toàn tỉnh. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản tại Phú Thọ là một trong những thị trường mới, còn nhiều tiềm năng để phát triển hơn trong tương lai.