Bài toán đầu tư dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Khác với các hình thức đầu tư nóng khiến người tham gia phải căng não, đấu trí ngày đêm, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến bài toán đầu tư an tâm, thảnh thơi nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn.

Nỗi lo từ những bài toán đầu tư nóng đầy rủi ro

Không thể phủ nhận rằng các hình thức đầu tư nóng, điển hình như tiền ảo, đang mang lại lợi nhuận khổng lồ cho người tham gia. Minh chứng là có rất nhiều tỷ phú sinh ra nhờ tiền ảo chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, sự thật đằng sau những phiên giao dịch xanh – đỏ này có thực sự đáng mong đợi? 

Những hình thức đầu tư nóng luôn đặt người tham gia trong trạng thái thiếu sự chắc chắn khi tài sản của mình nhưng lại không thể nắm giữ, không thể kiểm soát. Trong khi mọi người xung quanh đều đang yên giấc thì các nhà đầu tư này luôn ở trong trạng thái đề phòng, thấp thỏm, lo sợ. Câu hỏi “Liệu ngày mai tất cả có sụp đổ?” luôn là nỗi ám ảnh thường trực trong đầu. Việc duy nhất họ có thể làm là căng não đấu trí, theo dõi từng nhịp lên xuống của thị trường, thậm chí căng thẳng đến mất ăn mất ngủ.

đầu tư dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy
Các hình thức đầu tư nóng khiến người tham gia mất ăn mất ngủ và tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao

Khác hẳn với những hình thức đầu tư nóng tăng trưởng nhanh nhưng cũng đầy rủi ro, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến cơ hội đầu tư an tâm và thảnh thơi hơn nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Bài toán an tâm cho các nhà đầu tư

Cuộc sống hiện đại bộn bề, nhiều căng thẳng áp lực, người dân Hà Nội ngày càng có xu hướng tìm đến những không gian xanh để nghỉ ngơi, thư giãn, tránh xa những xô bồ nơi phố thị. Sở hữu “vị trí vàng” ngay sát Thủ đô, cách Hà Nội chỉ 1 tiếng di chuyển, Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy do Công ty CP Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji làm chủ đầu tư, được dự đoán sẽ là điểm đến hấp dẫn, đón một lượng lớn du khách từ Thủ đô về nghỉ dưỡng. 

Trong đó, khu căn hộ khách sạn – thuộc quần thể nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy tọa lạc trên diện tích 9,160m2. Bao gồm 2 tòa tháp cao 35 tầng, với hơn 2100 căn hộ, sở hữu hơn 50 tiện ích khoáng nóng 5 sao. Hứa hẹn là cơ hội đầu tư an tâm, ổn định cho khách hàng.

Lynn times thanh thủy
Hình ảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy – Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao tiên phong ngay sát Hà Nội

Ta có thể phân tích bài toán đầu tư dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy như sau:

Chỉ từ 1 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ khách sạn tại Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Khi ủy thác cho chủ đầu tư vận hành, chủ sở hữu sẽ có 30 đêm nghỉ/năm, cộng thêm 30 đêm nghỉ miễn phí trong hơn 45 năm. Tính ra chỉ với 800,000 VND/đêm, khách hàng và cả gia đình đã có thể trải nghiệm thoải mái các tiện ích khoáng nóng 5 sao mà không lo đối mặt với tình trạng đông đúc, dịch vụ kém chất lượng. 

Trong khi đó, giá phòng tương đương tại các khách sạn 4-5 sao có giá không dưới 1,5 triệu đồng/đêm. Có thể thấy, chỉ tính riêng về mặt nghỉ dưỡng, chưa kể thu nhập thu động mà căn hộ mang lại, đầu tư vào một căn hộ khách sạn tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đã bài toán khá hời so với bình thường.

Không chỉ sở hữu lợi thế kế bên Thủ đô, thuận tiện cho việc đi lại, căn hộ khách sạn tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn có tiềm năng rất lớn khi khai thác yếu tố khoáng nóng vô cùng độc đáo. Nguồn khoáng nóng được Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ Sơn Hải (Công ty trực thuộc Chủ đầu tư Onsen Fuji) bơm trực tiếp từ nguồn sâu dưới lòng đất vào từng khu tắm. Cách làm giúp bảo toàn chất lượng và giá trị chăm sóc sức khỏe quý hiếm của khoáng nóng Thanh Thủy. 

Sơn Hải cùng Trung tâm chăm sóc người có công là hai đơn vị duy nhất được Bộ Tài nguyên & Môi trường cấp phép khai thác thăm dò khoáng nóng tại Thanh Thủy.

Bằng việc khai thác giá trị khoáng nóng, căn hộ khách sạn Wyndham Lynn Times Thanh Thủy thu hút một tệp khách hàng đặc biệt. Đó là những người cao tuổi, người về hưu có nhiều thời gian rảnh trong tuần. Họ tìm đến tắm khoáng nóng như một hoạt động nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và giao lưu kết bạn. Do đó, khác với những khu nghỉ dưỡng chỉ đông khách vào dịp cuối tuần, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu tệp khách hàng với khả năng lấp đầy phòng ngay cả những ngày trong tuần. 

Bên cạnh đó, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được vận hành bởi Wyndham Hotel Group, đơn vị uy tín quốc tế với hơn 8000 khách sạn trên 79 quốc gia, gần 700.000 phòng và mạng lưới khách hàng rộng khắp. Với tệp khách hàng quốc tế sẵn có, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được dự đoán sẽ khai thác tối đa tiềm năng cho thuê và đảm bảo tỷ lệ lấp đầy lưu trú quanh năm.

Sở hữu một bất động sản với khả năng lấp đầy cao như tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, nhà đầu tư sẽ nhận được dòng thu nhập thụ động ổn định hàng tháng nhờ chương trình ủy thác vận hành căn hộ với tỉ lệ chia sẻ lợi nhuận: Khách hàng 80%- Chủ đầu tư 20%. 

Còn chưa kể, các nhà đầu tư sở hữu một bất động sản cũng đồng nghĩa với việc sở hữu một tài sản giá trị tăng theo thời gian, có thể mua bán, chuyển nhượng thu lời chênh lệch bất cứ lúc nào. Hơn nữa, tài sản đó còn do các nhà đầu tư nắm giữ và hoàn toàn kiểm soát. Một kênh đầu tư nhẹ nhàng, sinh lời ổn định và bền vững hơn rất nhiều so với các bài toán đầu tư nóng tăng giá phi mã nhưng cũng đầy rủi ro.

Trong tương lai, khi tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chính thức đi vào vận hành, dự đoán sẽ tạo nên sức hút du lịch cực kỳ lớn, kéo theo đó là tiềm năng tăng giá vô hạn của những căn hộ khách sạn tại đây.