3 “chuẩn sống mới” tạo nên phân khu bất động sản năng động tại Nam Tuy Hòa

Với hệ thống tiêu chí bao gồm 3 chuẩn mực sống mới: Tiện ích sang trọng; Kết nối tương lai và Thịnh vượng. Tất cả hòa hợp và kết nối, tạo nên không gian sinh sống và kinh doanh hội tụ đầy đủ các yếu tố cho đời sống sống năng động, hiện đại.

Tiện ích đầy đủ, sang trọng

Lynn Times Phú Yên, chỉ cần mở cánh cửa ban công từng căn hộ là bạn đã thấy ngay view sông Đà Rằng nên thơ, hoàn toàn có thể chạm tay vào thiên nhiên và chỉ vài bước chân từ nhà ra phố, cả thế giới tiện ích đã có ngay trước mắt để bạn thỏa sức “nuông chiều” cảm xúc và nhu cầu cuộc sống của mình.

Spa

Các nhà thiết kế cảnh quan đã tính toán rằng, vào mùa hè, nhiệt độ ở những căn nhà cận sông và gần công viên như Lynn Times Phú Yên có thể thấp hơn từ 1 – 2 độ C với các khu vực khác. Điều này tạo ra môi trường sống thoải mái, bình yên, rất tốt cho sức khỏe, thích hợp để sinh sống lâu dài và kinh doanh.

Tất cả mọi người khi đến với Lynn Times Phú Yên đều có thể tìm thấy các hoạt động vui chơi, giải trí và chăm sóc sức khỏe theo sở thích. Nhờ bố trí có tính toán phân bổ các tiện ích trong nhà và ngoài trời nên đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và tận hưởng của cư dân vào bất cứ thời gian nào mà bạn cần đến!

Kết nối toàn cầu – Chuẩn sống tương lai

Dự án Lynn Times Phú Yên nằm ở trục đường Phan Chu Trinh rộng 42m, đây là tuyến đường được quy hoạch kết nối đôi bên 2 bờ Sông Ba bởi 1 cây cầu với tuyến đường Nguyễn Trãi. Điều này sẽ thuận lợi cho việc di chuyển về lâu dài cho người sở hữu.

Vị trí Lynn Times Phú Yên

Tiện lợi hơn, Lynn Times Phú Yên tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới Nam Tuy Hòa, giáp mặt đường lớn nơi xung quanh bán kính 1km là mạng lưới khu dân cư dày đặc, nơi là nguồn khách hàng dồi dào cho hoạt động vận hành kinh doanh của các căn shop đầy tiềm năng. Vị trí trung tâm thành phố sẽ nâng tầm giá trị của bất động sản mà bạn sở hữu lên nhiều lần.

Khu Nam Tuy Hòa là tương lai của Phú Yên nên vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển của cả du khách trong và ngoài nước.

Chuẩn sống thịnh vượng

Có vị trí đắt giá giữa trung tâm thành phố biển, ngay cạnh sông Đà Rằng và các đại lộ lớn kết nối trung tâm thành phố – một nơi tập hợp loạt khu đô thị, dự án Lynn Times Phú Yên được thiết kế mô hình quy hoạch độc đáo, shop thương mại trong quần thể nghỉ dưỡng đón trọn dòng khách du lịch đến địa phương. 

Sở hữu bất động sản thuộc dự án Lynn Times Phú Yên được xem như có trong tay tài sản sinh lời. Khách hàng có thể dễ dàng đầu tư cho thuê, bán lại hoặc để ở và xem như tài sản của gia đình. Theo giới chuyên gia, bất động sản mặt tiền, cận sông mà lại gần công viên được xem là “món hời” đầu tư khi những căn hộ này có khả năng gia tăng giá từ 20 – 30%/ năm.

Sự kết hợp giữa shop, boutique hotel, căn hộ khách sạn,… trong một tổng thể giao hòa nhiều chiều không gian, giữa những dòng chảy mua sắm, kinh doanh sôi động và những khoảng không nghỉ dưỡng an yên. Cư dân đông đúc đảm bảo cho các nhà kinh doanh đón trọn lượt khách cư dân địa phương đến vui chơi, mua sắm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày.

Trong tương lai không xa, khi hạ tầng địa phương ngày càng hoàn thiện, cư dân phủ kín các khu đô thị mới, với vị trí và mô hình độc đáo của mình, những căn shop thương mại trong quần thể nghỉ dưỡng sẽ trở thành tâm điểm sản sinh giá trị trong vòng xoáy tăng trưởng bền vững mang tên Lynn Times Phú Yên tại Nam Tuy Hòa.

Đại lý phân phối chính thức: Unik